HomeBank Full Key Portable Free

HomeBank Full Key Portable Free

HomeBank Full Key Portable Free là phần mềm ứng dụng giúp bạn quản lý tài khoản và chi tiêu cá nhân. Chương trình này dễ sử dụng với các biểu đồ và bộ lọc tùy chỉnh, được thiết kế để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tài chính.

HomeBank Full Key Portable Free

Chương trình dễ sử dụng với các biểu đồ và bộ lọc tùy chỉnh, được thiết kế để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tài chính. Nhập từ nhiều định dạng: Dễ dàng nhập tài khoản của bạn từ Quicken hoặc Microsoft Money và nhiều chương trình quản lý tài chính khác. Các định dạng tệp được hỗ trợ bao gồm QIF, OFX, QFX và CSV.

HomeBank sẽ phát hiện và xác định các giao dịch trùng lặp và cho phép bạn chọn những việc cần làm. Dễ dàng xuất tài khoản của bạn sang định dạng QIF và các phần dữ liệu khác nhau sang định dạng CSV.

Download HomeBank Full Key Portable Free

HomeBank 5.4.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

HomeBank 5.5.5 Setup

Link Download
Link Mega

Dễ dàng điều chỉnh các thông số báo cáo với một số cài đặt trước hoặc nhận được kết quả hài lòng hơn bằng cách lọc mọi trường giao dịch. Phân vùng hoặc báo cáo thời gian, bạn sẽ tìm thấy một báo cáo để phân tích những gì bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, theo dõi ngân sách, kiểm tra số dư xem có thấu chi nào không, và thậm chí biết chi phí xe và mức tiêu thụ nhiên liệu của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.