Hotspot Shield Full Key

Hotspot Shield Full Key

Hotspot Shield Full Key cung cấp cho bạn khả năng bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn nhiều so với proxy web. Nó mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn và cho phép bạn truy cập vào bất kỳ trang web bị chặn hoặc bị giới hạn địa lý cho dù bạn ở đâu và hơn thế nữa.

Hotspot Shield Full Key

Nó là một phần mềm proxy nhanh và hữu ích. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một mảng địa chỉ IP được mã hóa tốt. Bản vá Hotspot Shield được cung cấp bởi AnchorFree và cung cấp công nghệ VPN phục vụ cho mọi đối tượng người dùng trên toàn thế giới. Hơn nữa, nó rất dễ cài đặt và thiết lập.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn – Bảo vệ Địa chỉ IP của bạn và lướt web ẩn danh. Bỏ qua kiểm duyệt Internet – Bỏ qua kiểm duyệt và hạn chế internet Bỏ chặn YouTube, bỏ chặn Facebook hoặc bỏ chặn các trang web ngay lập tức. Nhận quyền truy cập vào các trang web bị giới hạn địa lý và các ứng dụng VOIP.

Download Hotspot Shield Full Key

HotspotShield 9.5.9 Setup

Link Google Drive
Link Mega

HotspotShield 9.5.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hotspot Shield là một công cụ hữu ích để bảo vệ dữ liệu máy tính của bạn khi bạn thường xuyên sử dụng các kết nối không dây không an toàn. Vì hầu hết các điểm truy cập công cộng không được bảo mật, nó là một ứng dụng bắt buộc phải có cho máy tính xách tay của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.