Hybrid L Full Key Portable

Hybrid L Full Key Portable

Hybrid L Full Key Portable là một trình soạn thảo HTML mạnh mẽ, có gần như tất cả những gì cần thiết để giúp công việc của bạn trở nên nhanh chóng, hiệu quả và thiết thực. Các tùy chọn để truy cập bất kỳ trang web nào mà không cần các tiện ích bên ngoài rất gọn gàng và được tăng cường bởi các công cụ lấy mã hoặc văn bản bạn cần.

Hybrid L Full Key Portable

Mặc dù bạn cần có kiến ​​thức HTML vững chắc, ứng dụng được trang bị nhiều nút và chức năng tự động chèn các thông số cần thiết để bạn chỉ cần điền các giá trị và trình kích hoạt. Hơn nữa, với sự trợ giúp của IntelliSense, quá trình tổng thể trở nên nhanh hơn và giảm khả năng xảy ra lỗi.

Một lợi thế gọn gàng là ứng dụng cũng bao gồm một trình duyệt web đầy đủ chức năng để bạn có thể dễ dàng xem trước công việc của mình. Ngoài ra còn có khả năng truy cập các trang khác và trích xuất tất cả văn bản hoặc mã HTML, được tự động chèn vào vùng chỉnh sửa.

Download Hybrid L Full Key Portable

Hybrid L v10.2.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể tùy chỉnh cách đánh dấu các chức năng, giá trị, nhận xét và các phần tử mã khác để phù hợp hơn với phong cách của bạn. Văn bản cũng có thể được chỉnh sửa, với nhiều tùy chọn khác nhau theo ý của bạn. Như đã đề cập ở trên, bạn có thể nhanh chóng chèn và nhiều mục HTML, từ liên kết và hình ảnh, đến các đối tượng, bảng, khung, tập lệnh tùy chỉnh và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*