Hybrid L Full Key Portable

Hybrid L Full Key Portable

Hybrid L Full Key Portable là một trình soạn thảo HTML mạnh mẽ, có gần như tất cả những gì cần thiết để giúp công việc của bạn trở nên nhanh chóng, hiệu quả và thiết thực. Các tùy chọn để truy cập bất kỳ trang web nào mà không cần các tiện ích bên ngoài rất gọn gàng và được tăng cường bởi các công cụ lấy mã hoặc văn bản bạn cần.

Hybrid L Full Key Portable

Mặc dù bạn cần có kiến ​​thức HTML vững chắc, ứng dụng được trang bị nhiều nút và chức năng tự động chèn các thông số cần thiết để bạn chỉ cần điền các giá trị và trình kích hoạt. Hơn nữa, với sự trợ giúp của IntelliSense, quá trình tổng thể trở nên nhanh hơn và giảm khả năng xảy ra lỗi.

Một lợi thế gọn gàng là ứng dụng cũng bao gồm một trình duyệt web đầy đủ chức năng để bạn có thể dễ dàng xem trước công việc của mình. Ngoài ra còn có khả năng truy cập các trang khác và trích xuất tất cả văn bản hoặc mã HTML, được tự động chèn vào vùng chỉnh sửa.

Download Hybrid L Full Key Portable

Hybrid L v10.2.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể tùy chỉnh cách đánh dấu các chức năng, giá trị, nhận xét và các phần tử mã khác để phù hợp hơn với phong cách của bạn. Văn bản cũng có thể được chỉnh sửa, với nhiều tùy chọn khác nhau theo ý của bạn. Như đã đề cập ở trên, bạn có thể nhanh chóng chèn và nhiều mục HTML, từ liên kết và hình ảnh, đến các đối tượng, bảng, khung, tập lệnh tùy chỉnh và hơn thế nữa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.