HyperSnap Full Key Portable

HyperSnap Full Key Portable

HyperSnap Full Key Portable là một công cụ phần mềm cung cấp cho bạn một số phương pháp để chụp ảnh nhanh, chỉnh sửa hình ảnh và lưu kết quả vào ổ cứng.

HyperSnap Full Key Portable

Nó hoàn hảo để chụp những hình ảnh mà bạn muốn đưa vào hệ thống Trợ giúp, hướng dẫn trực tuyến, sổ tay hướng dẫn, tài liệu đào tạo, bản trình bày, tài liệu tiếp thị, trang Web, email và hơn thế nữa. Sử dụng HyperSnap để nhanh chóng chia sẻ hình ảnh hoàn hảo của bất kỳ thứ gì trên màn hình của bạn.

Tính năng chụp ảnh màn hình mạnh mẽ này rất linh hoạt và cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể chuyển đổi giữa giao diện “ruy-băng” hiện đại được hiển thị trên hình trên hoặc menu điều kiện và các thanh công cụ.

Download HyperSnap Full Key Portable

Hypersnap 8.16.17 Portable

Link Google Drive
Link Mega

HyperSnap 8 tương thích với các bản phát hành 32 bit và 64 bit của Windows 10, 8 (chế độ đích), 7, Vista và các phiên bản Windows Server tương ứng của chúng. Trên Windows XP sử dụng HyperSnap 7.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.