iCare SD Memory Card Recovery Full Key Portable

iCare SD Memory Card Recovery Full Key Portable

iCare SD Memory Card Recovery Full Key Portable chắc chắn sẽ hữu ích nếu bạn không thể truy cập các tệp trên thẻ SD hoặc ổ USB flash của mình hoặc bạn chỉ vô tình xóa các tệp bạn cần. Nó cũng đi kèm với hoạt động quét chuyên sâu cho tệp bị mất trong quá trình định dạng.

iCare SD Memory Card Recovery Full Key Portable

Bạn có thể dễ dàng mất tệp trên nhiều thiết bị lưu trữ và đó hoàn toàn không phải do lỗi của bạn. Các ổ đĩa có thể bị hỏng hoặc các mục có thể đã bị xóa do nhầm lẫn.

Bất kể trường hợp nào, nó có thể giúp bạn mang chúng trở lại từ ổ USB flash và thẻ nhớ SD bị hỏng. Bề mặt và quét sâu để sử dụng.

Cửa sổ chính của ứng dụng cho phép bạn chọn phương pháp quét để sử dụng. Nếu bạn biết chắc chắn mình vừa xóa một loạt tệp trong số đó là tệp cần quan tâm, bạn có thể dựa vào chế độ khôi phục tệp đã xóa để quét nhanh.

Download iCare SD Memory Card Recovery Full Key Portable

iCare SD Memory Card Recovery 1.1.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

iCare SD Memory Card Recovery 1.1.8 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra còn có khả năng tìm kiếm một tệp cụ thể với các chức năng được tích hợp sẵn. Nếu bạn không chắc về tên, ứng dụng cung cấp trình xem tệp được trang bị các tính năng để hiển thị nội dung văn bản, mã HEX, cũng như bản xem trước nếu có thể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*