Icecream PDF Editor Pro Full Key Portable

Icecream PDF Editor Pro Full Key Portable

Icecream PDF Editor Pro Full Key Portable cho phép bạn chỉnh sửa các tệp PDF dễ dàng hơn bao giờ hết. Có quyền truy cập vào tất cả các công cụ và chế độ chỉnh sửa PDF bạn cần với sự trợ giúp của bảng công cụ thông minh. Với trình chỉnh sửa PDF, bạn có thể chỉnh sửa văn bản, thêm ghi chú, biên tập lại, bảo vệ tệp, quản lý trang và hơn thế nữa.

Icecream PDF Editor Pro Full Key Portable

Chỉnh sửa bất kỳ văn bản nào trong tài liệu PDF một cách dễ dàng. Kết hợp và sắp xếp lại thứ tự các trang PDF một cách trực quan, chia nhỏ và hợp nhất các tệp PDF: đặt mật khẩu hoặc giới hạn quyền chỉnh sửa / sao chép cho các mục đích bảo vệ tài liệu. Thêm ghi chú, vùng đánh dấu, gạch ngang hoặc đánh dấu văn bản, thêm nhận xét, v.v. Tạo tem tùy chỉnh để hiệu đính PDF tốt hơn và nhanh hơn.

Nó không chỉ hoạt động với các tệp PDF được bảo vệ miễn là bạn biết mật khẩu, mà còn cung cấp cho bạn khả năng đặt mật khẩu mới cũng như quản lý quyền khi in, sao chép, chỉnh sửa, quản lý trang hoặc chú thích, điền vào biểu mẫu , và quyền truy cập cho các ứng dụng đọc đặc biệt.

Download Icecream PDF Editor Pro Full Key Portable

Icecream PDF Editor Pro 2.44 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Icecream PDF Editor 2.46 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Icecream PDF Editor Pro 2.47 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đó là một trình chỉnh sửa PDF miễn phí dành cho Windows được bao bọc trong một giao diện tinh xảo và đi kèm với một loạt các tính năng chỉnh sửa hữu ích. Bất kỳ ai cũng có thể mở và sửa đổi tài liệu PDF một cách dễ dàng. Có thể mở nhiều tệp cùng một lúc để nhanh chóng điều hướng chúng và thực hiện chỉnh sửa theo bất kỳ thứ tự nào trước khi lưu thay đổi, nhờ hỗ trợ nhiều tab được cung cấp bởi ứng dụng này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.