Icecream PDF Editor Pro Full Key Portable

Icecream PDF Editor Pro Full Key Portable

Icecream PDF Editor Pro Full Key Portable cho phép bạn chỉnh sửa các tệp PDF dễ dàng hơn bao giờ hết. Có quyền truy cập vào tất cả các công cụ và chế độ chỉnh sửa PDF bạn cần với sự trợ giúp của bảng công cụ thông minh. Với trình chỉnh sửa PDF, bạn có thể chỉnh sửa văn bản, thêm ghi chú, biên tập lại, bảo vệ tệp, quản lý trang và hơn thế nữa.

Icecream PDF Editor Pro Full Key Portable

Chỉnh sửa bất kỳ văn bản nào trong tài liệu PDF một cách dễ dàng. Kết hợp và sắp xếp lại thứ tự các trang PDF một cách trực quan, chia nhỏ và hợp nhất các tệp PDF: đặt mật khẩu hoặc giới hạn quyền chỉnh sửa / sao chép cho các mục đích bảo vệ tài liệu. Thêm ghi chú, vùng đánh dấu, gạch ngang hoặc đánh dấu văn bản, thêm nhận xét, v.v. Tạo tem tùy chỉnh để hiệu đính PDF tốt hơn và nhanh hơn.

Nó không chỉ hoạt động với các tệp PDF được bảo vệ miễn là bạn biết mật khẩu, mà còn cung cấp cho bạn khả năng đặt mật khẩu mới cũng như quản lý quyền khi in, sao chép, chỉnh sửa, quản lý trang hoặc chú thích, điền vào biểu mẫu , và quyền truy cập cho các ứng dụng đọc đặc biệt.

Download Icecream PDF Editor Pro Full Key Portable

Icecream PDF Editor Pro 2.44 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Icecream PDF Editor 2.46 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Icecream PDF Editor Pro 2.47 PA Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đó là một trình chỉnh sửa PDF miễn phí dành cho Windows được bao bọc trong một giao diện tinh xảo và đi kèm với một loạt các tính năng chỉnh sửa hữu ích. Bất kỳ ai cũng có thể mở và sửa đổi tài liệu PDF một cách dễ dàng. Có thể mở nhiều tệp cùng một lúc để nhanh chóng điều hướng chúng và thực hiện chỉnh sửa theo bất kỳ thứ tự nào trước khi lưu thay đổi, nhờ hỗ trợ nhiều tab được cung cấp bởi ứng dụng này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*