Icecream Video Editor Pro Full Key Portable

Icecream Video Editor Pro Full Key Portable

Icecream Video Editor Pro Full Key Portable là phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng dành cho Windows cho phép bạn chỉnh sửa video và tạo video mới từ video và ảnh trong vài phút.

Icecream Video Editor Pro Full Key Portable

Kết hợp video và ảnh, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, cắt video, thêm tiêu đề và âm thanh nền, áp dụng hiệu ứng hình ảnh. Bạn cũng có thể xoay, tăng tốc độ, làm mờ video và hơn thế nữa.

Đối với người mới bắt đầu, nó mang lại một chức năng dòng thời gian dễ làm việc cho phép người dùng kết hợp video và ảnh với nhau. Hơn nữa, người dùng có thể thêm nhạc phim, thậm chí cả thuyết minh và tiêu đề văn bản vào dự án của họ. Một trong những tính năng cần thiết khác của Icecream Video Editor là chức năng cắt video. Với sự trợ giúp của nó, người dùng có thể chỉnh sửa và cắt video một cách sáng tạo, mang lại mức độ tùy biến cao.

Download Icecream Video Editor Pro Full Key Portable

Icecream Video Editor Pro 2.35 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Icecream Video Editor Pro 2.55 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng thay đổi tốc độ video của họ (họ có thể tăng hoặc giảm tốc độ phát lại video), xoay và lật các clip hoặc ảnh đã thêm, cũng như xác định chất lượng video cho tệp đầu ra. Ứng dụng cũng mang đến bảng 15 hiệu ứng chuyển cảnh chắc chắn sẽ giúp đạt được cảm giác chuyên nghiệp và độc đáo cho video.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.