Icecream Video Editor Pro Full Key Portable

Icecream Video Editor Pro Full Key Portable

Icecream Video Editor Pro Full Key Portable là phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng dành cho Windows cho phép bạn chỉnh sửa video và tạo video mới từ video và ảnh trong vài phút.

Icecream Video Editor Pro Full Key Portable

Kết hợp video và ảnh, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, cắt video, thêm tiêu đề và âm thanh nền, áp dụng hiệu ứng hình ảnh. Bạn cũng có thể xoay, tăng tốc độ, làm mờ video và hơn thế nữa.

Đối với người mới bắt đầu, nó mang lại một chức năng dòng thời gian dễ làm việc cho phép người dùng kết hợp video và ảnh với nhau. Hơn nữa, người dùng có thể thêm nhạc phim, thậm chí cả thuyết minh và tiêu đề văn bản vào dự án của họ. Một trong những tính năng cần thiết khác của Icecream Video Editor là chức năng cắt video. Với sự trợ giúp của nó, người dùng có thể chỉnh sửa và cắt video một cách sáng tạo, mang lại mức độ tùy biến cao.

Download Icecream Video Editor Pro Full Key Portable

Icecream Video Editor Pro 2.35 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Icecream Video Editor Pro 2.55 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng thay đổi tốc độ video của họ (họ có thể tăng hoặc giảm tốc độ phát lại video), xoay và lật các clip hoặc ảnh đã thêm, cũng như xác định chất lượng video cho tệp đầu ra. Ứng dụng cũng mang đến bảng 15 hiệu ứng chuyển cảnh chắc chắn sẽ giúp đạt được cảm giác chuyên nghiệp và độc đáo cho video.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*