Identity Theft Preventer Full Key Portable

Identity Theft Preventer Full Key Portable

Identity Theft Preventer Full Key Portable la trình ngăn chặn trộm danh tính chắc chắn sẽ hữu ích nếu bạn thường xuyên phải sử dụng Internet để truy cập các trang có vẻ đáng ngờ. Trên thực tế, đó là một cách để xóa dấu vết của bạn, đặc biệt là những người chỉ vào thông tin cá nhân.

Identity Theft Preventer Full Key Portable

Hành vi trộm cắp danh tính có thể tàn phá cuộc sống cá nhân và tài chính của bạn. Ngày nay, chúng ta dành rất nhiều thời gian để lướt web, mua sản phẩm, quản lý tài khoản và tương tác với những người khác. Thật dễ dàng để mất theo dõi thông tin cá nhân của chúng tôi và phơi bày bản thân trước các mối đe dọa nguy hiểm.

Nó quét máy tính của bạn để tìm thông tin đăng nhập webmail, chi tiết tài khoản ngân hàng, hồ sơ nhà cung cấp dịch vụ y tế, hồ sơ mạng xã hội và hơn thế nữa để xác định các mối quan tâm tiềm ẩn mà bạn nên giải quyết. Phiên bản gần đây nhất của sản phẩm thậm chí có thể chặn các nỗ lực tấn công vào webcam và micrô của bạn. Với Bộ ngăn chặn trộm danh tính, các cổng âm thanh và hình ảnh của bạn được bảo mật, giúp bạn tự tin tận hưởng lại cuộc sống riêng tư của mình.

Download Identity Theft Preventer Full Key Portable

Identity Theft Preventer 2.2.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Identity Theft Preventer 2.3.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Không một ngày nào trôi qua mà bạn không đi trên xa lộ thông tin. Tuy nhiên, đó không hẳn là một nơi an toàn, và bạn có thể dễ dàng để lại dấu vết ở bất cứ nơi đâu. Về vấn đề này, Identity Theft Preventioner muốn giúp bạn bảo vệ ID và tệp máy tính của bạn khi duyệt trực tuyến.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*