Identity Theft Preventer Full Key Portable

Identity Theft Preventer Full Key Portable

Identity Theft Preventer Full Key Portable la trình ngăn chặn trộm danh tính chắc chắn sẽ hữu ích nếu bạn thường xuyên phải sử dụng Internet để truy cập các trang có vẻ đáng ngờ. Trên thực tế, đó là một cách để xóa dấu vết của bạn, đặc biệt là những người chỉ vào thông tin cá nhân.

Identity Theft Preventer Full Key Portable

Hành vi trộm cắp danh tính có thể tàn phá cuộc sống cá nhân và tài chính của bạn. Ngày nay, chúng ta dành rất nhiều thời gian để lướt web, mua sản phẩm, quản lý tài khoản và tương tác với những người khác. Thật dễ dàng để mất theo dõi thông tin cá nhân của chúng tôi và phơi bày bản thân trước các mối đe dọa nguy hiểm.

Nó quét máy tính của bạn để tìm thông tin đăng nhập webmail, chi tiết tài khoản ngân hàng, hồ sơ nhà cung cấp dịch vụ y tế, hồ sơ mạng xã hội và hơn thế nữa để xác định các mối quan tâm tiềm ẩn mà bạn nên giải quyết. Phiên bản gần đây nhất của sản phẩm thậm chí có thể chặn các nỗ lực tấn công vào webcam và micrô của bạn. Với Bộ ngăn chặn trộm danh tính, các cổng âm thanh và hình ảnh của bạn được bảo mật, giúp bạn tự tin tận hưởng lại cuộc sống riêng tư của mình.

Download Identity Theft Preventer Full Key Portable

Identity Theft Preventer 2.2.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Identity Theft Preventer 2.3.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Không một ngày nào trôi qua mà bạn không đi trên xa lộ thông tin. Tuy nhiên, đó không hẳn là một nơi an toàn, và bạn có thể dễ dàng để lại dấu vết ở bất cứ nơi đâu. Về vấn đề này, Identity Theft Preventioner muốn giúp bạn bảo vệ ID và tệp máy tính của bạn khi duyệt trực tuyến.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.