IDimager Photo Supreme Full Key Portable

IDimager Photo Supreme Full Key Portable

IDimager Photo Supreme Full Key Portable sẽ giúp bạn tìm kiếm văn bản sâu, tìm kiếm thẻ, phát hiện trùng lặp, phát hiện tương tự, kết hợp tìm kiếm động và lọc nâng cao khi tìm kiếm một hình ảnh đó.

IDimager Photo Supreme Full Key Portable

Photo Supreme đưa tính năng duyệt theo thẻ vào kho lưu trữ hình ảnh của bạn. Tận dụng lợi thế của việc mở nhiều bộ cùng một lúc. Việc gắn thẻ hơn nữa cho hình ảnh của bạn chưa bao giờ dễ tiếp cận hơn. Gắn thẻ GEO, phân tầng gốc, gắn thẻ khuôn mặt và tự động làm giàu siêu dữ liệu chỉ là một vài trong số rất nhiều tính năng.

Thông qua menu Điều chỉnh, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh của mình theo nhiều cách. Cho dù đó là cắt, lật, làm thẳng hoặc thêm chú thích hoặc khung, menu Canvas cung cấp nhiều cách để sửa đổi tỷ lệ hình ảnh của bạn. Thông qua menu Bộ lọc, người dùng có thể điều chỉnh thêm giao diện đó bằng cách thay đổi độ sáng, màu sắc, đường cong tông màu của ảnh và hơn thế nữa.

Download IDimager Photo Supreme Full Key Portable

IDimager Photo Supreme 6.0.0.3627×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

IDimager Photo Supreme 6.2.0.3694 PA 64bit

Link Google Drive
Link Mega

IDimager Photo Supreme 6.0.0.3627 PA 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp tính năng chỉnh sửa / sửa đổi hàng loạt. Chọn hình ảnh của bạn, nhấp để tạo một loạt mới và chọn các mục bạn muốn điều chỉnh từ menu thả xuống. Không thiếu các tùy chọn: thay đổi siêu dữ liệu, thêm bộ lọc, giới thiệu hiệu ứng và các điều chỉnh khác, v.v.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*