IDM Full Key Fix Fake Serial Number

IDM Full Key Fix Fake Serial Number

IDM Full Key Fix Fake Serial Number 2022 Internet Download Manager (IDM) là một công cụ giúp tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần, quản lý và lên lịch tải xuống. Nó có khả năng phục hồi và tiếp tục để khôi phục các tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng và mất điện.

IDM Full Key Fix Fake Serial Number

IDM hỗ trợ một loạt các máy chủ proxy như tường lửa, FTP và giao thức HTTP, cookie được chuyển hướng, âm thanh MP3 và xử lý video MPEG. Nó hợp tác hiệu quả với Opera, Avant Browser, AOL, MSN Explorer, Netscape, MyIE2 và các trình duyệt phổ biến khác để quản lý tải xuống.

Tải xuống nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Cài đặt Trình quản lý tải xuống Internet (IDM) để ngừng chờ tải xuống của bạn. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về tốc độ IDM tải xuống các tệp của bạn. IDM cũng sẽ sửa chữa lỗi và tiếp tục tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

Công cụ tải xuống mạnh mẽ của chúng tôi sử dụng các thuật toán độc đáo để nhận dữ liệu Internet theo cách nhanh nhất có thể. IDM sẽ tăng tốc tải xuống mọi lúc vì công nghệ phân đoạn tệp động sáng tạo của nó. Không giống như các trình quản lý tải xuống và trình tăng tốc khác, IDM phân đoạn các tệp đã tải xuống một cách động trong quá trình tải xuống và nó sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất có thể. Các kỹ sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tăng tốc tải xuống và chúng tôi không ngừng cải tiến công cụ tải xuống này kể từ năm 1999.

IDM tích hợp hoàn toàn vào Google Chrome, FireFox, Microsoft Edge, Opera, Safari, Internet Explorer, AOL, MSN, Maxthon và tất cả các trình duyệt phổ biến khác. Chúng tôi phát triển các tiện ích mở rộng trình duyệt từ năm 1999 và chúng tôi có các giải pháp kỹ thuật tốt nhất hiện nay. IDM cung cấp cài đặt các tiện ích mở rộng của nó cho Chrome , Firefox , Edge , Opera và các trình duyệt khác cũ và mới. Cài đặt tiện ích mở rộng IDM cho Google Chrome Cài đặt tiện ích bổ sung IDM cho Mozilla Firefox Cài đặt tiện ích mở rộng IDM cho Microsoft Edge.

Download IDM Full Key Fix Fake Serial Number

IDM 6.40 build 11

Link Google Drive
Link Mega

Internet Download Manager có thể kết nối với Internet vào một thời điểm nhất định, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các thay đổi bằng cách sử dụng đồng bộ hóa định kỳ các tệp. Có thể tạo và lên lịch cho một số hàng đợi tải xuống để tải xuống hoặc đồng bộ hóa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.