Illustrate PerfectTUNES Full Key Portable

Illustrate PerfectTUNES Full Key Portable

Illustrate PerfectTUNES Full Key Portable là trình quản lý tệp nhạc đa năng cho phép bạn tìm ảnh bìa album, kiểm tra các thư mục nhạc để tìm bản sao và quét các bài hát của bạn để tìm lỗi trích xuất. PerfectTUNES đi kèm dưới dạng một gói phần mềm, chứa ba ứng dụng xử lý từng chức năng riêng lẻ.

Illustrate PerfectTUNES Full Key Portable

Tối ưu hóa bộ sưu tập nhạc của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn, từ các album bị thiếu tác phẩm nghệ thuật, các bản nhạc trùng lặp cho đến các bản nhạc bị hỏng. Việc khắc phục những vấn đề này có thể là một công việc tốn nhiều thời gian. Tôi không còn tưởng tượng một chuyên gia được đào tạo sẵn sàng giúp đỡ; chương trình này là chuyên nghiệp.

Ảnh bìa được sử dụng để xác định album khi duyệt và để thu hút hình ảnh khi phát một bản nhạc. Ảnh bìa bị thiếu hoặc có độ phân giải thấp sẽ không cắt được ảnh khi nó thường có thể điều khiển bộ sưu tập thông qua máy tính bảng có độ phân giải cao.

Download Illustrate PerfectTUNES Full Key Portable

PerfectTUNES R3.2 v3.2.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Duyệt qua bộ sưu tập của bạn theo Tên tệp và Thư mục, xem bản nhạc chính xác như chúng xuất hiện trên máy tính của bạn; Chế độ Chỉnh sửa Album giúp bạn dễ dàng gắn thẻ các yếu tố phổ biến trong album.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*