IM-Magic Partition Resizer Full Key Portable

IM-Magic Partition Resizer Full Key Portable

IM-Magic Partition Resizer Full Key Portable là một ứng dụng phần mềm có tính trực quan cao được thiết kế để giúp bạn thay đổi kích thước ổ đĩa cứng của mình mà không cần phải định dạng chúng trước. Nó được tải với một loạt các tùy chọn có thể tiếp cận và phần tốt nhất về nó là nó không yêu cầu cài đặt.

IM-Magic Partition Resizer Full Key Portable

Mở rộng bất kỳ phân vùng nào mà không bị mất dữ liệu? Sử dụng chương trình phần mềm ảo thuật phân vùng miễn phí này để giúp mở rộng, di chuyển, thu nhỏ và hợp nhất các phân vùng mà không phá hủy dữ liệu.

Bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột để ra lệnh cho chương trình di chuyển các hàng rào để sắp xếp lại lãnh thổ phân vùng đĩa và giữ cho các tệp của bạn không bị ảnh hưởng.

Download IM-Magic Partition Resizer Full Key Portable

IM-Magic Partition Resizer Technician 3.7.0.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

IM-Magic Partition Resizer 3.6.0 Unlimited Setup

Link Google Drive
Link Mega

GUI của IM-Magic Partition Resizer thân thiện với người dùng, dựa trên một cửa sổ thông thường hiển thị các bước cần thiết để thay đổi kích thước phân vùng thành công. Nó tự động điền vào cửa sổ chính với các ổ đĩa đã được xác định, tiết lộ hệ thống tệp của chúng và tính tổng dung lượng của chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.