ImageRanger Pro Edition Full Key Portable

ImageRanger Pro Edition Full Key Portable

ImageRanger Pro Edition Full Key Portable cho phép áp dụng các tính năng tự động cải tiến cho nhiều hình ảnh cùng một lúc. Tinh chỉnh thủ công giúp bạn có thể chọn vùng tối hoặc vùng sáng của hình ảnh và áp dụng các cài đặt hiệu chỉnh khác nhau.

ImageRanger Pro Edition Full Key Portable

Tất cả các điều khiển chỉnh sửa cần thiết (độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét, độ bão hòa) được thiết kế trong giao diện thân thiện với người dùng, với chức năng UNDO để khắc phục mọi rủi ro khi bạn thực hiện. Xử lý hàng loạt mạnh mẽ cho phép công việc được thực hiện trên toàn bộ thư mục cho người dùng nâng cao trong khi chỉ xử lý các ảnh có liên quan.

Hơn hết, ứng dụng giúp bạn có thể tùy chỉnh các thông số tìm kiếm của mình. Việc xác định bộ lọc mới cho phép bạn tạo danh sách tùy chỉnh các mục mục tiêu cho công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như thời gian chụp, tên tệp, kích thước, thời gian, từ khóa, chứa khuôn mặt, thẻ địa lý, hướng, độ tương phản, độ sáng trung bình, siêu dữ liệu, cũng như xếp hạng.

Download ImageRanger Pro Edition Full Key Portable

ImageRanger Pro Edition 1.6.5.1465×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ImageRanger Pro Edition 1.7.5.1597 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh ấn tượng, do đó, làm việc với nó cần xử lý hầu hết các nhu cầu thao tác hình ảnh của bạn. Nó được trang bị một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, hiển thị kết quả của ổ đĩa hoặc thư mục đã chọn chỉ trong vài giây. Bạn có thể chọn chèn vị trí hoặc từ khóa làm bộ lọc, phóng to và thu nhỏ và thực hiện lựa chọn tùy chỉnh trên ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.