ImageRanger Pro Edition Full Key Portable

ImageRanger Pro Edition Full Key Portable

ImageRanger Pro Edition Full Key Portable cho phép áp dụng các tính năng tự động cải tiến cho nhiều hình ảnh cùng một lúc. Tinh chỉnh thủ công giúp bạn có thể chọn vùng tối hoặc vùng sáng của hình ảnh và áp dụng các cài đặt hiệu chỉnh khác nhau.

ImageRanger Pro Edition Full Key Portable

Tất cả các điều khiển chỉnh sửa cần thiết (độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét, độ bão hòa) được thiết kế trong giao diện thân thiện với người dùng, với chức năng UNDO để khắc phục mọi rủi ro khi bạn thực hiện. Xử lý hàng loạt mạnh mẽ cho phép công việc được thực hiện trên toàn bộ thư mục cho người dùng nâng cao trong khi chỉ xử lý các ảnh có liên quan.

Hơn hết, ứng dụng giúp bạn có thể tùy chỉnh các thông số tìm kiếm của mình. Việc xác định bộ lọc mới cho phép bạn tạo danh sách tùy chỉnh các mục mục tiêu cho công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như thời gian chụp, tên tệp, kích thước, thời gian, từ khóa, chứa khuôn mặt, thẻ địa lý, hướng, độ tương phản, độ sáng trung bình, siêu dữ liệu, cũng như xếp hạng.

Download ImageRanger Pro Edition Full Key Portable

ImageRanger Pro Edition 1.6.5.1465×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ImageRanger Pro Edition 1.7.5.1597 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh ấn tượng, do đó, làm việc với nó cần xử lý hầu hết các nhu cầu thao tác hình ảnh của bạn. Nó được trang bị một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, hiển thị kết quả của ổ đĩa hoặc thư mục đã chọn chỉ trong vài giây. Bạn có thể chọn chèn vị trí hoặc từ khóa làm bộ lọc, phóng to và thu nhỏ và thực hiện lựa chọn tùy chỉnh trên ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*