Infix PDF Editor Pro Full Key Portable

Infix PDF Editor Pro Full Key Portable

Infix PDF Editor Pro Full Key Portable cho phép bạn chỉnh sửa và định dạng lại văn bản (ngay cả trong một số cột) và thao tác đồ họa, hình ảnh và các trang trong bất kỳ tệp PDF nào. Nó có nghĩa là bạn có thể cập nhật các bản tin, tài liệu quảng cáo, hướng dẫn kỹ thuật, v.v., được tạo ở định dạng PDF, mà không cần phải có tài liệu gốc và các nguồn được sử dụng trong đó.

Infix PDF Editor Pro Full Key Portable

Hơn nữa, với chức năng tìm kiếm và thay thế mạnh mẽ, bạn có thể thay thế các phần riêng lẻ (ví dụ: đầu trang và chân trang) cùng một lúc trên tất cả các trang của tài liệu. Infix hoạt động giống như một trình xử lý văn bản bình thường, vì vậy nó rất dễ sử dụng. Thật dễ dàng và nhanh chóng – thay đổi văn bản, phông chữ, hình ảnh và hơn thế nữa.

Thay đổi một từ, một đoạn văn hoặc toàn bộ trang. Infix bao phủ lưng của bạn, sắp xếp lại và định dạng lại văn bản để giữ cho văn bản trông đẹp. Khi bạn đã lưu một tệp, bạn thậm chí không thể biết nó đã được chỉnh sửa.

Download Infix PDF Editor Pro Full Key Portable

Infix PDF Editor Pro 7.6.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Infix PDF Editor Pro 7.6.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nâng cao Tìm & Thay thế, Dịch, Đánh số Bates, OCR, Tạo biểu mẫu, Đầu trang & Chân trang… Infix cung cấp các công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giải quyết các vấn đề PDF trong thế giới thực.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.