Infix PDF Editor Pro Full Key Portable

Infix PDF Editor Pro Full Key Portable

Infix PDF Editor Pro Full Key Portable cho phép bạn chỉnh sửa và định dạng lại văn bản (ngay cả trong một số cột) và thao tác đồ họa, hình ảnh và các trang trong bất kỳ tệp PDF nào. Nó có nghĩa là bạn có thể cập nhật các bản tin, tài liệu quảng cáo, hướng dẫn kỹ thuật, v.v., được tạo ở định dạng PDF, mà không cần phải có tài liệu gốc và các nguồn được sử dụng trong đó.

Infix PDF Editor Pro Full Key Portable

Hơn nữa, với chức năng tìm kiếm và thay thế mạnh mẽ, bạn có thể thay thế các phần riêng lẻ (ví dụ: đầu trang và chân trang) cùng một lúc trên tất cả các trang của tài liệu. Infix hoạt động giống như một trình xử lý văn bản bình thường, vì vậy nó rất dễ sử dụng. Thật dễ dàng và nhanh chóng – thay đổi văn bản, phông chữ, hình ảnh và hơn thế nữa.

Thay đổi một từ, một đoạn văn hoặc toàn bộ trang. Infix bao phủ lưng của bạn, sắp xếp lại và định dạng lại văn bản để giữ cho văn bản trông đẹp. Khi bạn đã lưu một tệp, bạn thậm chí không thể biết nó đã được chỉnh sửa.

Download Infix PDF Editor Pro Full Key Portable

Infix PDF Editor Pro 7.6.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Infix PDF Editor Pro 7.6.2 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nâng cao Tìm & Thay thế, Dịch, Đánh số Bates, OCR, Tạo biểu mẫu, Đầu trang & Chân trang… Infix cung cấp các công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giải quyết các vấn đề PDF trong thế giới thực.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*