Infonautics File Date Corrector Full Key Portable

Infonautics File Date Corrector Full Key Portable

Infonautics File Date Corrector Full Key Portable. Sử dụng chương trình này để sửa ‘Ngày tạo’ và ‘Ngày sửa đổi’ và Khôi phục Ngày tạo ban đầu. Bạn thiết lập máy tính mới của mình và tất cả các tệp đã nhập trên đĩa cứng mới của bạn hiện có sai “Ngày tạo”.

Infonautics File Date Corrector Full Key Portable

Đối với nhiều ứng dụng, điều quan trọng là hệ thống phải hiển thị ngày tạo và sửa đổi ban đầu của tệp. Đặc biệt là những gì liên quan đến văn bản pháp luật, Ngày tạo ban đầu có tầm quan trọng.

Ngoài ra, khi sắp xếp các bức ảnh của bạn, cần có “Ngày chụp” gốc để ghi lại phóng sự của bạn theo đúng trình tự thời gian.

Download Infonautics File Date Corrector Full Key Portable

Infonautics File Date Corrector 1.61 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Infonautics File Date Corrector 1.61 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Lựa chọn ngày cần sửa: “Đã tạo” và / hoặc “Đã sửa đổi”. Lựa chọn các nguồn thông tin, riêng cho các ngày “Được tạo” và “Đã sửa đổi”: Thông tin meta của tệp, tài liệu, hình ảnh (EXIF, IPTC, XMP), thông tin meta của âm thanh / video (chỉ có ngày “Đã ghi” vì âm thanh và video không có ngày sửa đổi), trích xuất ngày tệp từ tên tệp, ngày giờ cố định.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.