InPixio Eclipse HDR Pro Full Key

InPixio Eclipse HDR Pro Full Key

InPixio Eclipse HDR Pro Full Key giúp bạn kiểm soát lại ảnh của mình. Chưa bao giờ có cách nào nhanh hơn hoặc dễ dàng hơn để tạo hình ảnh HDR chuyên nghiệp. Với toàn quyền kiểm soát ánh sáng và độ phơi sáng, bạn có thể đạt được một cấp độ sáng tạo mới với các dự án RAW và HDR của mình.

InPixio Eclipse HDR Pro Full Key

Dễ dàng phơi sáng lại hình ảnh của bạn mà không ảnh hưởng đến chi tiết và màu sắc. Eclipse HDR cung cấp ánh xạ tông màu có độ phân giải đầy đủ trong thời gian thực. Không có quầng sáng, không bị chuyển màu, chỉ là hình ảnh HDR cân bằng và trông tự nhiên. Bạn có thể xem kết quả trong hình ảnh bên trái.

Eclipse HDR đi kèm với một mô-đun xử lý hình ảnh và RAW hoàn chỉnh cho phép bạn tối ưu hóa hình ảnh RAW của mình. Chỉnh sửa chính xác màu sắc, độ sáng và độ bão hòa ở các khu vực cụ thể trong ảnh của bạn với nhiều lựa chọn đường cong. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi màu sắc trong hình ảnh của mình mà không cần thương hiệu hoặc tạo tác. Eclipse HDR Pro hỗ trợ hơn 600 máy ảnh.

Download InPixio Eclipse HDR Pro Full Key

InPixio Eclipse HDR PRO 1.3.500.524 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Eclipse HDR PRO là loại phần mềm để xử lý các tác vụ như vậy và nó hoạt động như bạn mong đợi: nhập một tập hợp các ảnh có độ phơi sáng khác nhau và công cụ sẽ tự động tạo ảnh HDR. Giống như với bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh nào, có những thông số bị mất mà người dùng có thể tự do sửa đổi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.