InPixio Eclipse HDR Pro Full Key

InPixio Eclipse HDR Pro Full Key

InPixio Eclipse HDR Pro Full Key giúp bạn kiểm soát lại ảnh của mình. Chưa bao giờ có cách nào nhanh hơn hoặc dễ dàng hơn để tạo hình ảnh HDR chuyên nghiệp. Với toàn quyền kiểm soát ánh sáng và độ phơi sáng, bạn có thể đạt được một cấp độ sáng tạo mới với các dự án RAW và HDR của mình.

InPixio Eclipse HDR Pro Full Key

Dễ dàng phơi sáng lại hình ảnh của bạn mà không ảnh hưởng đến chi tiết và màu sắc. Eclipse HDR cung cấp ánh xạ tông màu có độ phân giải đầy đủ trong thời gian thực. Không có quầng sáng, không bị chuyển màu, chỉ là hình ảnh HDR cân bằng và trông tự nhiên. Bạn có thể xem kết quả trong hình ảnh bên trái.

Eclipse HDR đi kèm với một mô-đun xử lý hình ảnh và RAW hoàn chỉnh cho phép bạn tối ưu hóa hình ảnh RAW của mình. Chỉnh sửa chính xác màu sắc, độ sáng và độ bão hòa ở các khu vực cụ thể trong ảnh của bạn với nhiều lựa chọn đường cong. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi màu sắc trong hình ảnh của mình mà không cần thương hiệu hoặc tạo tác. Eclipse HDR Pro hỗ trợ hơn 600 máy ảnh.

Download InPixio Eclipse HDR Pro Full Key

InPixio Eclipse HDR PRO 1.3.500.524 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Eclipse HDR PRO là loại phần mềm để xử lý các tác vụ như vậy và nó hoạt động như bạn mong đợi: nhập một tập hợp các ảnh có độ phơi sáng khác nhau và công cụ sẽ tự động tạo ảnh HDR. Giống như với bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh nào, có những thông số bị mất mà người dùng có thể tự do sửa đổi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*