InPixio Photo Clip Pro Full Key Portable

InPixio Photo Clip Pro Full Key Portable

InPixio Photo Clip Pro Full Key Portable đi kèm với ba công cụ chính có thể được sử dụng riêng biệt: trình chỉnh sửa ảnh, công cụ xóa và công cụ cắt. Bộ phần mềm cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh hình ảnh cá nhân theo ý thích của bạn, cắt bỏ những phần không mong muốn và tạo dựng phim với phông nền.

InPixio Photo Clip Pro Full Key Portable

Trình chỉnh sửa ảnh là thành phần phong phú nhất trong số ba thành phần, có nhiều cài đặt trước mà bạn có thể khám phá, chẳng hạn như đen trắng, cổ điển, chân dung, rạp chiếu phim, môi trường, màu sắc và hợp thời trang. Chúng được nhóm thành các loại riêng biệt.

Bên cạnh việc áp dụng các cài đặt trước, bạn có thể cắt ảnh với cấu hình được xác định trước hoặc kích thước tùy chỉnh, điều chỉnh các đường cong tông màu hoặc thực hiện các chỉnh sửa đối với nhiệt độ, độ phơi sáng, màu sắc, độ sáng, bóng, độ tương phản, độ rõ ràng, vùng sáng và mức độ bão hòa.

Download InPixio Photo Clip Pro Full Key Portable

InPixio Photo Clip Pro 9.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Thay đổi tông màu cũng có thể được thực hiện với các công cụ gradient xuyên tâm và cọ vẽ. Hơn nữa, bạn có thể giảm nhiễu, khử độ sáng của hình ảnh, áp dụng hiệu ứng làm mờ sáng tạo, hạt phim và họa tiết, thêm khung ảnh và viết chú thích.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*