InPixio Photo Clip Pro Full Key Portable

InPixio Photo Clip Pro Full Key Portable

InPixio Photo Clip Pro Full Key Portable đi kèm với ba công cụ chính có thể được sử dụng riêng biệt: trình chỉnh sửa ảnh, công cụ xóa và công cụ cắt. Bộ phần mềm cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh hình ảnh cá nhân theo ý thích của bạn, cắt bỏ những phần không mong muốn và tạo dựng phim với phông nền.

InPixio Photo Clip Pro Full Key Portable

Trình chỉnh sửa ảnh là thành phần phong phú nhất trong số ba thành phần, có nhiều cài đặt trước mà bạn có thể khám phá, chẳng hạn như đen trắng, cổ điển, chân dung, rạp chiếu phim, môi trường, màu sắc và hợp thời trang. Chúng được nhóm thành các loại riêng biệt.

Bên cạnh việc áp dụng các cài đặt trước, bạn có thể cắt ảnh với cấu hình được xác định trước hoặc kích thước tùy chỉnh, điều chỉnh các đường cong tông màu hoặc thực hiện các chỉnh sửa đối với nhiệt độ, độ phơi sáng, màu sắc, độ sáng, bóng, độ tương phản, độ rõ ràng, vùng sáng và mức độ bão hòa.

Download InPixio Photo Clip Pro Full Key Portable

InPixio Photo Clip Pro 9.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Thay đổi tông màu cũng có thể được thực hiện với các công cụ gradient xuyên tâm và cọ vẽ. Hơn nữa, bạn có thể giảm nhiễu, khử độ sáng của hình ảnh, áp dụng hiệu ứng làm mờ sáng tạo, hạt phim và họa tiết, thêm khung ảnh và viết chú thích.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.