InPixio Photo Cutter Full Key Portable

InPixio Photo Cutter Full Key Portable

InPixio Photo Cutter Full Key Portable giúp cắt bỏ bất kỳ chi tiết, người, đối tượng hoặc yếu tố phong cảnh nào khỏi ảnh của bạn. Chọn hình dạng của đối tượng nhờ con trỏ hoặc nền để loại bỏ, thuật toán Photo Cutter chạy tự động!

InPixio Photo Cutter Full Key Portable

Với InPixio Photo Cutter, bạn cũng có thể sử dụng con trỏ “lưu giữ” để biết các chi tiết quan trọng cần lưu giữ và cắt thành công! Ngay cả những chi tiết nhỏ như tóc cũng có thể được loại bỏ với độ chính xác đáng kinh ngạc. Sau đó, chỉ cần dán các đối tượng đã cắt lên bất kỳ nền nào để tạo ảnh ghép hoặc ảnh chụp – chỉ trong 1 cú nhấp chuột!

Với Photo Cutter, bạn có thể sử dụng các đối tượng đã loại bỏ này trong các hình ảnh khác để tạo ảnh dựng phim hoặc ảnh ghép. Cho phép bạn tạo những bức ảnh dựng phim ấn tượng!

Download InPixio Photo Cutter Full Key Portable

InPixio Photo Cutter 10.3.7447.32390 Portable

Link Google Drive
Link Mega

InPixio Photo Cutter 10.4.7542.30651 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Trợ lý tương tác và hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn cải thiện tất cả các bức ảnh của mình! Làm mịn cạnh cho phép bạn làm mịn các đường viền một cách thông minh để chuyển đổi nhẹ nhàng hơn giữa chủ thể và hậu cảnh, để tích hợp thành công hơn nữa vào quá trình dựng phim của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.