InPixio Photo Cutter Full Key Portable

InPixio Photo Cutter Full Key Portable

InPixio Photo Cutter Full Key Portable giúp cắt bỏ bất kỳ chi tiết, người, đối tượng hoặc yếu tố phong cảnh nào khỏi ảnh của bạn. Chọn hình dạng của đối tượng nhờ con trỏ hoặc nền để loại bỏ, thuật toán Photo Cutter chạy tự động!

InPixio Photo Cutter Full Key Portable

Với InPixio Photo Cutter, bạn cũng có thể sử dụng con trỏ “lưu giữ” để biết các chi tiết quan trọng cần lưu giữ và cắt thành công! Ngay cả những chi tiết nhỏ như tóc cũng có thể được loại bỏ với độ chính xác đáng kinh ngạc. Sau đó, chỉ cần dán các đối tượng đã cắt lên bất kỳ nền nào để tạo ảnh ghép hoặc ảnh chụp – chỉ trong 1 cú nhấp chuột!

Với Photo Cutter, bạn có thể sử dụng các đối tượng đã loại bỏ này trong các hình ảnh khác để tạo ảnh dựng phim hoặc ảnh ghép. Cho phép bạn tạo những bức ảnh dựng phim ấn tượng!

Download InPixio Photo Cutter Full Key Portable

InPixio Photo Cutter 10.3.7447.32390 Portable

Link Google Drive
Link Mega

InPixio Photo Cutter 10.4.7542.30651 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Trợ lý tương tác và hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn cải thiện tất cả các bức ảnh của mình! Làm mịn cạnh cho phép bạn làm mịn các đường viền một cách thông minh để chuyển đổi nhẹ nhàng hơn giữa chủ thể và hậu cảnh, để tích hợp thành công hơn nữa vào quá trình dựng phim của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*