InPixio Photo Editor Full Key Portable

InPixio Photo Editor Full Key Portable

InPixio Photo Editor Full Key Portable là một tiện ích phần mềm nhẹ và khá thân thiện với người dùng nhằm cung cấp cho bạn một phương tiện dễ tiếp cận để cải thiện hình thức của ảnh, cũng cho phép bạn chia sẻ chúng trên các trang web truyền thông xã hội.

InPixio Photo Editor Full Key Portable

Với InPixio Photo Editor Pro, giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra những bức ảnh trông chuyên nghiệp mà bạn có thể chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc gửi dưới dạng bưu thiếp cho gia đình và bạn bè. Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí từ InPixio cho phép bạn thêm một loạt các hiệu ứng ấn tượng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chọn từ một số kiểu dáng và khung để giới thiệu chủ đề ảnh của bạn. Cắt hoặc điều chỉnh độ sáng và độ tương phản và chỉ thực hiện bất kỳ sửa đổi nào. Phần mềm này được thiết kế đặc biệt như một sản phẩm thân thiện với người dùng với các hướng dẫn dễ hiểu.

Downoad InPixio Photo Editor Full Key Portable

InPixio Photo Editor 10.5.7647.30764 Portable

Link Google Drive
Link Mega

InPixio Photo Editor 10.5.7647.30764 RP Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ảnh được chụp trong điều kiện nắng gắt hoặc vào một ngày u ám có thể làm mất đi sức hấp dẫn dự kiến ​​của chúng và kết thúc là không thích hợp để chia sẻ với người khác. Chương trình này có thể dễ dàng biến những bức ảnh trông mờ hoặc quá sáng thành những bức ảnh ‘bật’ bằng cách cho phép bạn thay đổi màu sắc, độ sáng và tông màu của ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*