InPixio Photo Editor Full Key Portable

InPixio Photo Editor Full Key Portable

InPixio Photo Editor Full Key Portable là một tiện ích phần mềm nhẹ và khá thân thiện với người dùng nhằm cung cấp cho bạn một phương tiện dễ tiếp cận để cải thiện hình thức của ảnh, cũng cho phép bạn chia sẻ chúng trên các trang web truyền thông xã hội.

InPixio Photo Editor Full Key Portable

Với InPixio Photo Editor Pro, giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra những bức ảnh trông chuyên nghiệp mà bạn có thể chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc gửi dưới dạng bưu thiếp cho gia đình và bạn bè. Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí từ InPixio cho phép bạn thêm một loạt các hiệu ứng ấn tượng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chọn từ một số kiểu dáng và khung để giới thiệu chủ đề ảnh của bạn. Cắt hoặc điều chỉnh độ sáng và độ tương phản và chỉ thực hiện bất kỳ sửa đổi nào. Phần mềm này được thiết kế đặc biệt như một sản phẩm thân thiện với người dùng với các hướng dẫn dễ hiểu.

Downoad InPixio Photo Editor Full Key Portable

InPixio Photo Editor 10.5.7647.30764 Portable

Link Google Drive
Link Mega

InPixio Photo Editor 10.5.7647.30764 RP Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ảnh được chụp trong điều kiện nắng gắt hoặc vào một ngày u ám có thể làm mất đi sức hấp dẫn dự kiến ​​của chúng và kết thúc là không thích hợp để chia sẻ với người khác. Chương trình này có thể dễ dàng biến những bức ảnh trông mờ hoặc quá sáng thành những bức ảnh ‘bật’ bằng cách cho phép bạn thay đổi màu sắc, độ sáng và tông màu của ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.