InPixio Photo Focus Pro Full Key Portable

InPixio Photo Focus Pro Full Key Portable

InPixio Photo Focus Pro Full Key Portable là một chương trình chỉnh sửa đồ họa cực kỳ dễ sử dụng với các tính năng tập trung vào cắt xén, điều chỉnh màu sắc và ánh sáng, độ sắc nét, độ mờ sáng tạo và họa tiết. Nó cũng hỗ trợ các cài đặt trước, cho bạn khả năng kết hợp các cấu hình yêu thích lại với nhau và sau đó nhập chúng vào các dự án để bỏ qua những rắc rối khi thực hiện các tùy chọn giống nhau.

InPixio Photo Focus Pro Full Key Portable

Không phải lúc nào bạn cũng có thể ngăn ảnh bị mờ – đặc biệt là khi chụp ảnh ngẫu nhiên. InPixio Photo Focus Pro 3.7.6646 cung cấp các công cụ giúp bạn tạo ra những bức ảnh rõ ràng, sắc nét và có độ phân giải cao.

Nâng cao độ sâu tiêu điểm của hình ảnh của bạn bằng cách thêm độ sắc nét, tiêu điểm mềm và làm mờ và thiết lập sự khác biệt rõ ràng giữa nền hình ảnh và trung tâm hình ảnh.

Download InPixio Photo Focus Pro Full Key Portable

InPixio Photo Focus Pro v4.12.7697.28358 Portable

Link Google Drive
Link Mega

InPixio Photo Focus Pro 4.10.7447.32475 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Sử dụng công cụ làm mờ mống mắt để thêm hiệu ứng làm mờ đã chọn (Khả dụng với phiên bản chuyên nghiệp). Công cụ cọ chọn lọc kết hợp với độ sáng / độ tương phản đã được sử dụng để tạo ra hiệu ứng mong muốn trong ví dụ dưới đây.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*