InPixio Photo Focus Pro Full Key Portable

InPixio Photo Focus Pro Full Key Portable

InPixio Photo Focus Pro Full Key Portable là một chương trình chỉnh sửa đồ họa cực kỳ dễ sử dụng với các tính năng tập trung vào cắt xén, điều chỉnh màu sắc và ánh sáng, độ sắc nét, độ mờ sáng tạo và họa tiết. Nó cũng hỗ trợ các cài đặt trước, cho bạn khả năng kết hợp các cấu hình yêu thích lại với nhau và sau đó nhập chúng vào các dự án để bỏ qua những rắc rối khi thực hiện các tùy chọn giống nhau.

InPixio Photo Focus Pro Full Key Portable

Không phải lúc nào bạn cũng có thể ngăn ảnh bị mờ – đặc biệt là khi chụp ảnh ngẫu nhiên. InPixio Photo Focus Pro 3.7.6646 cung cấp các công cụ giúp bạn tạo ra những bức ảnh rõ ràng, sắc nét và có độ phân giải cao.

Nâng cao độ sâu tiêu điểm của hình ảnh của bạn bằng cách thêm độ sắc nét, tiêu điểm mềm và làm mờ và thiết lập sự khác biệt rõ ràng giữa nền hình ảnh và trung tâm hình ảnh.

Download InPixio Photo Focus Pro Full Key Portable

InPixio Photo Focus Pro v4.12.7697.28358 Portable

Link Google Drive
Link Mega

InPixio Photo Focus Pro 4.10.7447.32475 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Sử dụng công cụ làm mờ mống mắt để thêm hiệu ứng làm mờ đã chọn (Khả dụng với phiên bản chuyên nghiệp). Công cụ cọ chọn lọc kết hợp với độ sáng / độ tương phản đã được sử dụng để tạo ra hiệu ứng mong muốn trong ví dụ dưới đây.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.