InPixio Photo Maximizer Pro Full Key Portable

InPixio Photo Maximizer Pro Full Key Portable

InPixio Photo Maximizer Pro Full Key Portable là một trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh có độ phân giải cao từ bất kỳ ảnh kỹ thuật số nào bạn có trên thiết bị của mình. Cho dù bạn đang phóng to một vùng nhỏ của ảnh hay nếu bạn đang phóng to một bức ảnh nhỏ hơn, nó sẽ cho phép bạn giữ được chất lượng và độ nét mà bạn mong muốn trong ảnh của mình.

InPixio Photo Maximizer Pro Full Key Portable

Sử dụng chương trình này bây giờ bạn có thể chụp ảnh theo cách bạn muốn. Chụp ảnh phong cảnh hoặc hoàng hôn thường rất khó vì nó trông quá xa trong ảnh. Hoặc, có lẽ bạn đang cố gắng phóng to một vật thể ở xa như một con chim hoặc một bức tượng, nhưng nó vẫn trông quá xa trong ảnh của bạn.

InPixio Photo Maximizer Pro 5 cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng phóng to các chi tiết cụ thể mà bạn muốn làm tiêu điểm chính của bức ảnh, sau đó thực hiện các điều chỉnh để giữ độ sắc nét và rõ ràng mà bạn muốn. Không có ảnh, không có hình ảnh mờ, chỉ là hình ảnh hoàn hảo.

Download InPixio Photo Maximizer Pro Full Key Portable

InPixio Photo Maximizer Pro v5.12.7697.28557 Portable

Link Google Drive
Link Mega

InPixio Photo Maximizer Pro 5.11.7542.30560 Setup

Link Google Drive
Link Mega

In hình ảnh phóng to của bạn dưới dạng áp phích, ảnh để đóng khung, áo thun, bưu thiếp và hơn thế nữa. Chất lượng không còn nhòe, nhiễu hạt khi bạn cố gắng phóng to ảnh của mình. Photo Maximizer tạo ra những bức ảnh chất lượng cao giúp bạn có được những hình ảnh rõ ràng, tươi sáng, sắc nét.
Bài học giới thiệu tương tác (hướng dẫn) Phần trình diễn ngắn này dạy bạn cách sử dụng phần mềm và tự mình lặp lại các bước tương tự.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.