InPixio Photo Maximizer Pro Full Key Portable

InPixio Photo Maximizer Pro Full Key Portable

InPixio Photo Maximizer Pro Full Key Portable là một trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh có độ phân giải cao từ bất kỳ ảnh kỹ thuật số nào bạn có trên thiết bị của mình. Cho dù bạn đang phóng to một vùng nhỏ của ảnh hay nếu bạn đang phóng to một bức ảnh nhỏ hơn, nó sẽ cho phép bạn giữ được chất lượng và độ nét mà bạn mong muốn trong ảnh của mình.

InPixio Photo Maximizer Pro Full Key Portable

Sử dụng chương trình này bây giờ bạn có thể chụp ảnh theo cách bạn muốn. Chụp ảnh phong cảnh hoặc hoàng hôn thường rất khó vì nó trông quá xa trong ảnh. Hoặc, có lẽ bạn đang cố gắng phóng to một vật thể ở xa như một con chim hoặc một bức tượng, nhưng nó vẫn trông quá xa trong ảnh của bạn.

InPixio Photo Maximizer Pro 5 cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng phóng to các chi tiết cụ thể mà bạn muốn làm tiêu điểm chính của bức ảnh, sau đó thực hiện các điều chỉnh để giữ độ sắc nét và rõ ràng mà bạn muốn. Không có ảnh, không có hình ảnh mờ, chỉ là hình ảnh hoàn hảo.

Download InPixio Photo Maximizer Pro Full Key Portable

InPixio Photo Maximizer Pro v5.12.7697.28557 Portable

Link Google Drive
Link Mega

InPixio Photo Maximizer Pro 5.11.7542.30560 Setup

Link Google Drive
Link Mega

In hình ảnh phóng to của bạn dưới dạng áp phích, ảnh để đóng khung, áo thun, bưu thiếp và hơn thế nữa. Chất lượng không còn nhòe, nhiễu hạt khi bạn cố gắng phóng to ảnh của mình. Photo Maximizer tạo ra những bức ảnh chất lượng cao giúp bạn có được những hình ảnh rõ ràng, tươi sáng, sắc nét.
Bài học giới thiệu tương tác (hướng dẫn) Phần trình diễn ngắn này dạy bạn cách sử dụng phần mềm và tự mình lặp lại các bước tương tự.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*