InPixio Photo Studio Ultimate Full Key Portable

InPixio Photo Studio Ultimate Full Key Portable

InPixio Photo Studio Ultimate Full Key Portable có thể xóa hoàn toàn các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn. Dấu hiệu, dây điện, con người hoặc bất kỳ hình ảnh nào khiến bạn mất tập trung khỏi những gì bạn đang cố gắng chụp.

InPixio Photo Studio Ultimate Full Key Portable

Điều đầu tiên cần biết về phiên bản Photo Clip này là nó có tên mới: Photo Studio. Phần mềm Photo Clip hàng đầu này đã phát triển rất nhiều trong những năm qua, từ một chương trình để tạo các bản cắt nền đến một bộ ứng dụng đa chức năng, đáp ứng một loạt các nhu cầu chỉnh sửa từ xóa đến nâng cao.

Và hãy yên tâm, tên có thể đang thay đổi. Tuy nhiên, tất cả những điều mà người dùng của chúng tôi yêu thích về Photo Clip vẫn ở đây: Photo Studio vẫn sẽ là một phần mềm chỉnh sửa ảnh thân thiện với người dùng với đầy đủ nội dung thú vị để giúp bạn tạo ra những bức ảnh và ảnh chụp hoàn hảo. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về tất cả các tính năng và cải tiến mới trong Photo Studio.

Download InPixio Photo Studio Ultimate Full Key Portable

InPixio Photo Studio 11.0.7748.20733×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

InPixio Photo Studio Ultimate 11.0.7753.22643 AC Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm mới để giúp bạn tiếp thêm sinh lực cho hình ảnh của mình, thì bạn có thể cân nhắc dùng thử inPixio Photo Studio . Do có giao diện trực quan, chương trình có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, vì cả người dùng bình thường và sáng suốt hơn sẽ tìm thấy điều gì đó để đánh giá cao ở đây.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.