InPixio Photo Studio Ultimate Full Key Portable

InPixio Photo Studio Ultimate Full Key Portable

InPixio Photo Studio Ultimate Full Key Portable có thể xóa hoàn toàn các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn. Dấu hiệu, dây điện, con người hoặc bất kỳ hình ảnh nào khiến bạn mất tập trung khỏi những gì bạn đang cố gắng chụp.

InPixio Photo Studio Ultimate Full Key Portable

Điều đầu tiên cần biết về phiên bản Photo Clip này là nó có tên mới: Photo Studio. Phần mềm Photo Clip hàng đầu này đã phát triển rất nhiều trong những năm qua, từ một chương trình để tạo các bản cắt nền đến một bộ ứng dụng đa chức năng, đáp ứng một loạt các nhu cầu chỉnh sửa từ xóa đến nâng cao.

Và hãy yên tâm, tên có thể đang thay đổi. Tuy nhiên, tất cả những điều mà người dùng của chúng tôi yêu thích về Photo Clip vẫn ở đây: Photo Studio vẫn sẽ là một phần mềm chỉnh sửa ảnh thân thiện với người dùng với đầy đủ nội dung thú vị để giúp bạn tạo ra những bức ảnh và ảnh chụp hoàn hảo. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về tất cả các tính năng và cải tiến mới trong Photo Studio.

Download InPixio Photo Studio Ultimate Full Key Portable

InPixio Photo Studio 11.0.7748.20733×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

InPixio Photo Studio Ultimate 11.0.7753.22643 AC Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm mới để giúp bạn tiếp thêm sinh lực cho hình ảnh của mình, thì bạn có thể cân nhắc dùng thử inPixio Photo Studio . Do có giao diện trực quan, chương trình có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, vì cả người dùng bình thường và sáng suốt hơn sẽ tìm thấy điều gì đó để đánh giá cao ở đây.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*