inSSider Office Enterprise Full Key Portable

inSSider Office Enterprise Full Key Portable

inSSider Office Enterprise Full Key Portable là chương trình quét mạng không dây hệ điều hành Windows. Với nó, bạn có thể tìm hiểu địa chỉ MAC của từng thiết bị mạng, loại bảo vệ, chất lượng của tín hiệu truyền, kênh liên lạc, v.v. Đây là một công cụ tuyệt vời để tìm kiếm lỗi và người dùng không mong muốn trong mạng không dây.

inSSider Office Enterprise Full Key Portable

Chương trình được hàng triệu người trên thế giới yêu thích. InSSIDer đo cường độ tín hiệu của các mạng không dây có sẵn và tính toán hiệu suất và thông lượng của chúng. Với nó, bạn có thể học cách ảnh hưởng đến chất lượng của các đối tượng giao tiếp xảy ra trên đường truyền của tín hiệu, chẳng hạn như tường hoặc cửa, cũng như tìm hiểu phạm vi phủ sóng của những nhiễu loạn này.

Tất cả các mạng không dây đều sử dụng một kênh (tần số) cụ thể để truyền dữ liệu. Trong trường hợp nếu có nhiều mạng và tất cả chúng đều sử dụng cùng một kênh, điều đó có thể ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ dữ liệu của tất cả các mạng trong phạm vi sử dụng kênh đã chọn.

Download inSSider Office Enterprise Full Key Portable

inSSider Office Enterprise 4.4.1.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

inSSider Office Enterprise 4.4.1.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

InSSIDer sẽ xác định kênh nào được sử dụng ít thường xuyên hơn. Với chương trình này, bạn có thể xác định cài đặt bảo mật nào được sử dụng trên mạng không dây và liệu chúng có tối ưu hay không. Điều này sẽ cho phép cấu hình lại nó và ngăn chặn truy cập trái phép.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.