inSSider Office Enterprise Full Key Portable

inSSider Office Enterprise Full Key Portable

inSSider Office Enterprise Full Key Portable là chương trình quét mạng không dây hệ điều hành Windows. Với nó, bạn có thể tìm hiểu địa chỉ MAC của từng thiết bị mạng, loại bảo vệ, chất lượng của tín hiệu truyền, kênh liên lạc, v.v. Đây là một công cụ tuyệt vời để tìm kiếm lỗi và người dùng không mong muốn trong mạng không dây.

inSSider Office Enterprise Full Key Portable

Chương trình được hàng triệu người trên thế giới yêu thích. InSSIDer đo cường độ tín hiệu của các mạng không dây có sẵn và tính toán hiệu suất và thông lượng của chúng. Với nó, bạn có thể học cách ảnh hưởng đến chất lượng của các đối tượng giao tiếp xảy ra trên đường truyền của tín hiệu, chẳng hạn như tường hoặc cửa, cũng như tìm hiểu phạm vi phủ sóng của những nhiễu loạn này.

Tất cả các mạng không dây đều sử dụng một kênh (tần số) cụ thể để truyền dữ liệu. Trong trường hợp nếu có nhiều mạng và tất cả chúng đều sử dụng cùng một kênh, điều đó có thể ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ dữ liệu của tất cả các mạng trong phạm vi sử dụng kênh đã chọn.

Download inSSider Office Enterprise Full Key Portable

inSSider Office Enterprise 4.4.1.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

inSSider Office Enterprise 4.4.1.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

InSSIDer sẽ xác định kênh nào được sử dụng ít thường xuyên hơn. Với chương trình này, bạn có thể xác định cài đặt bảo mật nào được sử dụng trên mạng không dây và liệu chúng có tối ưu hay không. Điều này sẽ cho phép cấu hình lại nó và ngăn chặn truy cập trái phép.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*