Intel(R) Processor Identification Utility Full Key Free

Intel(R) Processor Identification Utility Full Key Free

Intel(R) Processor Identification Utility Full Key Free là phần mềm miễn phí có thể xác định các thông số kỹ thuật của bộ xử lý của bạn. Nó hiển thị thông tin Đồ họa, thông tin Chipset, Công nghệ được hỗ trợ bởi bộ xử lý và hơn thế nữa.

Intel(R) Processor Identification Utility Full Key Free

Phiên bản này của ứng dụng hỗ trợ cập nhật phần mềm tự động. Bạn sẽ được thông báo khi có bản cập nhật mới.

Intel Processor Identification Utility bắt đầu thu thập thông tin về bộ vi xử lý Intel ngay sau khi bạn khởi chạy ứng dụng và chỉ mất một vài giây để hiển thị mọi kết quả tìm được. Intel Processor Identification Utility dễ sử dụng, gồm một cửa sổ chính đơn giản với cấu trúc dạng tab. Mỗi tab sẽ hiển thị thông tin về tần suất CPU, các công nghệ đang sử dụng và dữ liệu CPUID.

Download Intel(R) Processor Identification Utility Full Key Free

Intel Processor Identification Utility 6.7.24.0211

Link Download

Intel processor id utility cũng là tiện ích hỗ trợ trong việc xem đặc tính của bộ xử lý Intel và thông tin CPU, Intel processor id utility cung cấp các thông tin gồm tên model CPU, tốc độ của bus và bộ nhớ cache, khả năng và các đánh giá đánh dấu của bộ vi xử lý.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.