Internet Examiner Toolkit Full Key Portable

Internet Examiner Toolkit Full Key Portable

Internet Examiner Toolkit Full Key Portable là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực thi pháp luật; tội phạm lớn, điều tra tư nhân và doanh nghiệp; lời khai của người giám định; và nghiên cứu và phát triển pháp y đang diễn ra. IXTKTM là bộ công cụ tích hợp đa ngôn ngữ đầu tiên nhằm mục đích cụ thể là xác định, thu thập, phân tích, tổng hợp và báo cáo bằng chứng dựa trên Internet từ máy tính, thiết bị di động và trực tiếp từ Đám mây.

Internet Examiner Toolkit Full Key Portable

Đây là công cụ pháp y đầu tiên và duy nhất cung cấp tính năng nhận dạng khuôn mặt sinh trắc học FaceDNATM; các công cụ nghiên cứu tên miền tích hợp sẵn (ví dụ: WhoIs, Reverse IP); và khả năng duyệt Internet, điều tra và thu thập dữ liệu trong thời gian thực.

Các học viên pháp y từ cảnh sát, quân đội, chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức học thuật trên toàn thế giới dựa vào IXTKTM mỗi ngày để tìm ra sự thật thực tế để họ có thể thắng nhiều vụ hơn dựa trên thông tin có ý nghĩa và chính xác. IXTKTM vượt xa các công cụ nút bấm thông thường chỉ đơn giản là ‘tìm kiếm’ nội dung.

Download Internet Examiner Toolkit Full Key Portable

Internet Examiner Toolkit 5.21.1605.1521 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Internet Examiner Toolkit 5.21.1605.1521 Setup

Link Google Drive
Link Mega

IXTKTM mạnh mẽ, có thể mở rộng và minh bạch về cách dữ liệu được thu thập và xác thực. Sử dụng IXTKTM trong phòng xử án, các điều tra viên có thể tự tin lập trường khi biết rằng họ có thể nói một cách thông minh về bằng chứng và nếu cần, xác thực các phát hiện của họ ngay lập tức mà không phải lo lắng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*