Internet Examiner Toolkit Full Key Portable

Internet Examiner Toolkit Full Key Portable

Internet Examiner Toolkit Full Key Portable là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực thi pháp luật; tội phạm lớn, điều tra tư nhân và doanh nghiệp; lời khai của người giám định; và nghiên cứu và phát triển pháp y đang diễn ra. IXTKTM là bộ công cụ tích hợp đa ngôn ngữ đầu tiên nhằm mục đích cụ thể là xác định, thu thập, phân tích, tổng hợp và báo cáo bằng chứng dựa trên Internet từ máy tính, thiết bị di động và trực tiếp từ Đám mây.

Internet Examiner Toolkit Full Key Portable

Đây là công cụ pháp y đầu tiên và duy nhất cung cấp tính năng nhận dạng khuôn mặt sinh trắc học FaceDNATM; các công cụ nghiên cứu tên miền tích hợp sẵn (ví dụ: WhoIs, Reverse IP); và khả năng duyệt Internet, điều tra và thu thập dữ liệu trong thời gian thực.

Các học viên pháp y từ cảnh sát, quân đội, chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức học thuật trên toàn thế giới dựa vào IXTKTM mỗi ngày để tìm ra sự thật thực tế để họ có thể thắng nhiều vụ hơn dựa trên thông tin có ý nghĩa và chính xác. IXTKTM vượt xa các công cụ nút bấm thông thường chỉ đơn giản là ‘tìm kiếm’ nội dung.

Download Internet Examiner Toolkit Full Key Portable

Internet Examiner Toolkit 5.21.1605.1521 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Internet Examiner Toolkit 5.21.1605.1521 Setup

Link Google Drive
Link Mega

IXTKTM mạnh mẽ, có thể mở rộng và minh bạch về cách dữ liệu được thu thập và xác thực. Sử dụng IXTKTM trong phòng xử án, các điều tra viên có thể tự tin lập trường khi biết rằng họ có thể nói một cách thông minh về bằng chứng và nếu cần, xác thực các phát hiện của họ ngay lập tức mà không phải lo lắng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.