IObit Uninstaller Pro Full Key Portable

IObit Uninstaller Pro Full Key Portable

IObit Uninstaller Pro Full Key Portable là một trong những trình gỡ cài đặt phần mềm miễn phí tốt nhất cho Windows nhờ tính năng gỡ cài đặt hàng loạt, hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows và tự cài đặt nhanh chóng.

IObit Uninstaller Pro Full Key Portable

Mọi ứng dụng đều được tìm kiếm và xóa sạch, không để lại các tệp rác vô dụng. Bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm bằng IObit Uninstaller Pro theo một số cách khác nhau tùy thuộc vào tình huống cụ thể của mình, chẳng hạn như sử dụng tính năng Force Uninstall hoặc Easy Uninstall.

Chương trình này giúp bạn loại bỏ các chương trình không cần thiết một cách dễ dàng ngay cả khi Windows “Add or Remove Programs” bị lỗi. Bên cạnh việc loại bỏ các ứng dụng không mong muốn, nó cũng quét và loại bỏ thức ăn thừa một cách dễ dàng. Phần hấp dẫn nhất là nó tạo ra một hình ảnh khôi phục trước mỗi lần gỡ cài đặt. Với Mô-đun gỡ cài đặt thanh công cụ mới được thêm vào, IObit Uninstaller Pro giúp bạn loại bỏ triệt để các thanh công cụ không mong muốn.

Download IObit Uninstaller Pro Full Key Portable

IObit Uninstaller Pro 10.4.0.15 Portable

Link Google Drive
Link Mega

IObit Uninstaller Pro 10.5.0.5 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đôi khi người dùng sẽ quên loại bỏ phần thừa sau khi gỡ cài đặt. Các công cụ mới trong IObit Uninstaller có thể giúp họ tiếp tục quét mạnh mẽ các chương trình trong lịch sử gỡ cài đặt và xóa gói cập nhật / cài đặt vô dụng khác và các phím tắt không hợp lệ, v.v. Tải xuống IObit Uninstaller và bạn thậm chí có thể dễ dàng tìm thấy Công cụ Windows cơ bản trong đó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*