IObit Unlocker Full Key Free

IObit Unlocker Full Key Free

IObit Unlocker Full Key Free hoạt động tốt trong việc giải quyết các vấn đề “không thể xóa tệp”, “quyền truy cập bị từ chối”, “Tệp đang được chương trình hoặc người dùng khác sử dụng” hoặc “Đã xảy ra vi phạm chia sẻ”. Với IObit Unlocker, bạn có thể quản lý tất cả các tệp của mình theo cách bạn muốn.

IObit Unlocker Full Key Free

Khi bạn thấy “không thể xóa tệp”, chỉ cần kéo hoặc thả chúng vào IObit Unlocker. Sau đó, bạn có thể nhanh chóng mở khóa, đổi tên, sao chép hoặc di chuyển chúng theo ý muốn. Không cần thao tác phức tạp.

IObit Unlocker có yêu cầu rất thấp khi nói đến CPU và bộ nhớ hệ thống, do đó nó không gây áp lực lên hiệu suất tổng thể của máy tính. Nó có thời gian phản hồi tốt và hoàn thành các tác vụ nhanh chóng, không khiến Windows bị treo, bị treo hoặc bật lên các hộp thoại lỗi.

Download IObit Unlocker Full Key Free

IObit Unlocker 1.2.0 Setup

Link Download
Link Mega

IObit Unlocker có thể chấm dứt tất cả các quy trình liên quan khóa tệp hoặc thư mục khi chuyển sang chế độ “Buộc”. Công cụ dễ sử dụng và nhẹ này hỗ trợ mở khóa nhiều tệp hoặc thư mục đồng thời trên máy tính để bàn hoặc những nơi khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*