IP Camera Viewer Full Key Portable

IP Camera Viewer Full Key Portable

IP Camera Viewer Full Key Portable là một công cụ mạnh mẽ được phát triển để giúp người dùng giám sát camera từ máy tính để bàn của họ một cách thoải mái, sử dụng một số tính năng khác được giới thiệu để nâng cao toàn bộ trải nghiệm.

IP Camera Viewer Full Key Portable

Sử dụng bất kỳ USB hoặc camera IP nào là để mắt đến nhà bạn, văn phòng, khu vực đậu xe hoặc bất cứ nơi nào bạn cần bảo mật. Xem video từ nhiều camera IP trực tiếp vào máy tính của bạn.

Hơn 2000 mẫu camera IP khác nhau từ các nhà sản xuất camera hàng đầu hiện đang được hỗ trợ. Nó bao gồm Axis, Canon, D-Link, Foscam, Panasonic, Mobotix, Pixord, Sony, Toshiba, Vivotek, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể gửi yêu cầu đến nhóm kỹ thuật của chúng tôi nếu máy ảnh hoặc kiểu máy của bạn không được liệt kê trong ứng dụng của chúng tôi. Hầu như tất cả các camera USB đều hoạt động với IP Camera Viewer.

Download IP Camera Viewer Full Key Portable

IP Camera Viewer 4.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

IP Camera Viewer 4.1.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Làm cho video trực tiếp rõ ràng hơn bằng cách điều chỉnh hình ảnh camera và thuộc tính video. Nó cho phép bạn định cấu hình riêng các thuộc tính video như độ phân giải và tốc độ khung hình cho máy ảnh USB. Bạn có thể đặt các thuộc tính hình ảnh như độ bão hòa, độ sáng, độ tương phản cho USB và Camera IP.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*