IP Camera Viewer Full Key Portable

IP Camera Viewer Full Key Portable

IP Camera Viewer Full Key Portable là một công cụ mạnh mẽ được phát triển để giúp người dùng giám sát camera từ máy tính để bàn của họ một cách thoải mái, sử dụng một số tính năng khác được giới thiệu để nâng cao toàn bộ trải nghiệm.

IP Camera Viewer Full Key Portable

Sử dụng bất kỳ USB hoặc camera IP nào là để mắt đến nhà bạn, văn phòng, khu vực đậu xe hoặc bất cứ nơi nào bạn cần bảo mật. Xem video từ nhiều camera IP trực tiếp vào máy tính của bạn.

Hơn 2000 mẫu camera IP khác nhau từ các nhà sản xuất camera hàng đầu hiện đang được hỗ trợ. Nó bao gồm Axis, Canon, D-Link, Foscam, Panasonic, Mobotix, Pixord, Sony, Toshiba, Vivotek, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể gửi yêu cầu đến nhóm kỹ thuật của chúng tôi nếu máy ảnh hoặc kiểu máy của bạn không được liệt kê trong ứng dụng của chúng tôi. Hầu như tất cả các camera USB đều hoạt động với IP Camera Viewer.

Download IP Camera Viewer Full Key Portable

IP Camera Viewer 4.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

IP Camera Viewer 4.1.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Làm cho video trực tiếp rõ ràng hơn bằng cách điều chỉnh hình ảnh camera và thuộc tính video. Nó cho phép bạn định cấu hình riêng các thuộc tính video như độ phân giải và tốc độ khung hình cho máy ảnh USB. Bạn có thể đặt các thuộc tính hình ảnh như độ bão hòa, độ sáng, độ tương phản cho USB và Camera IP.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.