IP-TV Player Full Key Portable Free

IP-TV Player Full Key Portable Free

IP-TV Player Full Key Portable Free – một trình phát chất lượng cao để phát các kênh trực tiếp IP-TV. Cài đặt riêng cho các kênh, khả năng ghi luồng vào tệp. Hỗ trợ định dạng truyền hình JTV, lập lịch ghi / xem, ghi nền.

IP-TV Player Full Key Portable Free

IP-TV Player là một phần mềm được sinh ra trong những trường hợp này và cung cấp cho chúng tôi khả năng phát video ở các định dạng khác nhau cũng như cho phép dò kênh TV từ PC của chúng tôi.

Thiết kế của nó dựa trên VLC Player nổi tiếng và phổ biến , trình phát đa phương tiện mã nguồn mở và linh hoạt nhất có thể xử lý phần lớn các định dạng đã từng tồn tại, cũng như cung cấp cho chúng tôi khả năng phát nội dung thông qua phát trực tuyến. Chính điều kiện phần mềm nguồn mở của nó đã cho phép mã nguồn thích ứng miễn phí của nó để phát triển các dự án như sau này.

Download IP-TV Player Full Key Portable Free

IP-TV Player 50.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

IpTvPlayer-setup

Link Google Drive
Link Mega

Hệ thống tiếp nhận này rất đơn giản và chỉ yêu cầu có quyền truy cập vào danh sách các kênh ở định dạng M3U ; khi chúng tôi có danh sách, nó sẽ hiển thị trên bảng điều khiển bên và bắt đầu phát. Đổi lại, nó cho phép chúng tôi duyệt qua các thư mục khác nhau của máy tính và phát bất kỳ video cục bộ nào của chúng tôi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.