IP-TV Player Full Key Portable Free

IP-TV Player Full Key Portable Free

IP-TV Player Full Key Portable Free – một trình phát chất lượng cao để phát các kênh trực tiếp IP-TV. Cài đặt riêng cho các kênh, khả năng ghi luồng vào tệp. Hỗ trợ định dạng truyền hình JTV, lập lịch ghi / xem, ghi nền.

IP-TV Player Full Key Portable Free

IP-TV Player là một phần mềm được sinh ra trong những trường hợp này và cung cấp cho chúng tôi khả năng phát video ở các định dạng khác nhau cũng như cho phép dò kênh TV từ PC của chúng tôi.

Thiết kế của nó dựa trên VLC Player nổi tiếng và phổ biến , trình phát đa phương tiện mã nguồn mở và linh hoạt nhất có thể xử lý phần lớn các định dạng đã từng tồn tại, cũng như cung cấp cho chúng tôi khả năng phát nội dung thông qua phát trực tuyến. Chính điều kiện phần mềm nguồn mở của nó đã cho phép mã nguồn thích ứng miễn phí của nó để phát triển các dự án như sau này.

Download IP-TV Player Full Key Portable Free

IP-TV Player 50.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

IpTvPlayer-setup

Link Google Drive
Link Mega

Hệ thống tiếp nhận này rất đơn giản và chỉ yêu cầu có quyền truy cập vào danh sách các kênh ở định dạng M3U ; khi chúng tôi có danh sách, nó sẽ hiển thị trên bảng điều khiển bên và bắt đầu phát. Đổi lại, nó cho phép chúng tôi duyệt qua các thư mục khác nhau của máy tính và phát bất kỳ video cục bộ nào của chúng tôi.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*