iShredder Full Key Portable

iShredder Military Server Edition Full Key Portable

iShredder Military Server Edition Full Key Portable là công cụ xóa dữ liệu phổ biến nhất dành cho iOS, Android, Windows, Mac và Windows Server. Kể từ năm 2010, phần mềm xóa an toàn này đã giành được nhiều giải thưởng và được sử dụng bởi hơn 2.000.000 người dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

iShredder Full Key Portable

Đây là một giải pháp thân thiện với người dùng, chạy trong Microsoft Windows Server 2003, 2008, 2008R2, 2012, 2012R2 và Windows Server 2016, cho phép người dùng xóa dữ liệu của họ một cách hiệu quả theo cách để ngăn chặn việc xây dựng lại, ngay cả bởi các cơ quan chính phủ.

Hơn nữa, khi bạn xóa một tệp hoặc ảnh, hệ thống hoạt động chỉ xóa tham chiếu đến dữ liệu đó nhưng không xóa các tệp thực trên bộ nhớ của bạn. Nó chỉ được đánh dấu là miễn phí để một tệp khác có thể đến và sử dụng các khối đó.

Download iShredder Military Server Edition Full Key Portable

iShredder Military Server Edition 7.0.20.03.21×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Với các biện pháp bảo mật mở rộng mà iShredder 7 thực hiện để đảm bảo xóa tệp vĩnh viễn, chúng tôi không thể khôi phục bất kỳ dữ liệu nào được thử nghiệm với ứng dụng, bất kể chúng tôi đã sử dụng công cụ khôi phục dữ liệu của bên thứ ba nào, do đó chứng minh tính hiệu quả của nó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*