ISO Workshop Pro Full Key Portable

ISO Workshop Pro Full Key Portable

ISO Workshop Pro Full Key Portable là một giải pháp phần mềm thân thiện với người dùng chuyên tạo các tệp ISO, sau đó ghi chúng vào các phương tiện tương thích.

ISO Workshop Pro Full Key Portable

Đây là một ứng dụng miễn phí được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các hoạt động quản lý, chuyển đổi và ghi đĩa hình ảnh. Nó có giao diện người dùng đơn giản và cho phép bạn tạo ảnh ISO, trích xuất các tệp và thư mục cụ thể từ ảnh đĩa, tạo bản sao lưu đĩa bằng cách sao chép nội dung đĩa sang tệp ảnh ISO hoặc BIN, chuyển đổi các tệp ảnh đĩa khác nhau sang định dạng ISO hoặc BIN, và tất nhiên, ghi ảnh ISO và CUE vào đĩa trắng.

Ứng dụng được tổ chức tốt, vì nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các chức năng được hỗ trợ trong một cửa sổ duy nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tạo, chuyển đổi hoặc ghi các tệp ISO, trích xuất tệp hoặc sao chép đĩa – do GUI tối giản, tất cả các chức năng đều dễ dàng hiển thị và bạn có thể chuyển đổi từ chức năng này sang chức năng khác mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Download ISO Workshop Pro Full Key Portable

ISO Workshop Pro 10.3×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ISO Workshop Pro 10.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Không cần kỹ năng kỹ thuật nâng cao, vì bạn có thể để tất cả các cài đặt về giá trị mặc định của chúng. Mặt khác, các chuyên gia có thể chọn loại ISO mà họ cần, cũng như chọn hệ thống tệp được yêu cầu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.