ISO Workshop Pro Full Key Portable

ISO Workshop Pro Full Key Portable

ISO Workshop Pro Full Key Portable là một giải pháp phần mềm thân thiện với người dùng chuyên tạo các tệp ISO, sau đó ghi chúng vào các phương tiện tương thích.

ISO Workshop Pro Full Key Portable

Đây là một ứng dụng miễn phí được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các hoạt động quản lý, chuyển đổi và ghi đĩa hình ảnh. Nó có giao diện người dùng đơn giản và cho phép bạn tạo ảnh ISO, trích xuất các tệp và thư mục cụ thể từ ảnh đĩa, tạo bản sao lưu đĩa bằng cách sao chép nội dung đĩa sang tệp ảnh ISO hoặc BIN, chuyển đổi các tệp ảnh đĩa khác nhau sang định dạng ISO hoặc BIN, và tất nhiên, ghi ảnh ISO và CUE vào đĩa trắng.

Ứng dụng được tổ chức tốt, vì nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các chức năng được hỗ trợ trong một cửa sổ duy nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tạo, chuyển đổi hoặc ghi các tệp ISO, trích xuất tệp hoặc sao chép đĩa – do GUI tối giản, tất cả các chức năng đều dễ dàng hiển thị và bạn có thể chuyển đổi từ chức năng này sang chức năng khác mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Download ISO Workshop Pro Full Key Portable

ISO Workshop Pro 10.3×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ISO Workshop Pro 10.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Không cần kỹ năng kỹ thuật nâng cao, vì bạn có thể để tất cả các cài đặt về giá trị mặc định của chúng. Mặt khác, các chuyên gia có thể chọn loại ISO mà họ cần, cũng như chọn hệ thống tệp được yêu cầu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*