Isoo Backup Full Key Portable

Isoo Backup Full Key Portable

Isoo Backup Full Key Portable là một giải pháp sao lưu và khôi phục tốt cho hệ điều hành của bạn, cung cấp một cách đơn giản để giữ an toàn cho các tệp và thư mục của bạn. Nó hơi giống với các điểm khôi phục của Windows, nhưng cung cấp các tùy chọn có thể tùy chỉnh và giao diện thân thiện với người dùng để làm việc.

Isoo Backup Full Key Portable

Sao lưu tất cả nội dung trong ổ đĩa hệ thống, bao gồm các tệp hệ thống, ứng dụng, cài đặt tùy chỉnh và các tệp cần thiết để máy tính khởi động. Một cách an toàn và dễ dàng khôi phục toàn bộ hệ thống về trạng thái đầy đủ chức năng khi Windows chạy chậm, bị treo hoặc bị nhiễm vi-rút.

Nhanh chóng sao lưu Windows, cài đặt hệ thống, chương trình đã cài đặt, dữ liệu khởi động và các tệp riêng lẻ một cách dễ dàng. Tạo một tệp hình ảnh để giữ mọi thứ cho hệ thống hiện tại và lưu trữ nó vào một điểm đến an toàn trong trường hợp thảm họa bất ngờ xảy ra.

Download Isoo Backup Full Key Portable

Isoo Backup 4.2.2.760 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Khôi phục máy tính của bạn về trạng thái được sao lưu trước đó thay vì cài đặt lại Windows, đây là cách tốt nhất để mọi thứ trở lại bình thường khi máy tính không thể khởi động. Nhiều chế độ khôi phục được cung cấp để đảm bảo hệ điều hành có thể được khôi phục đúng cách trong mọi trường hợp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.