Isoo Backup Full Key Portable

Isoo Backup Full Key Portable

Isoo Backup Full Key Portable là một giải pháp sao lưu và khôi phục tốt cho hệ điều hành của bạn, cung cấp một cách đơn giản để giữ an toàn cho các tệp và thư mục của bạn. Nó hơi giống với các điểm khôi phục của Windows, nhưng cung cấp các tùy chọn có thể tùy chỉnh và giao diện thân thiện với người dùng để làm việc.

Isoo Backup Full Key Portable

Sao lưu tất cả nội dung trong ổ đĩa hệ thống, bao gồm các tệp hệ thống, ứng dụng, cài đặt tùy chỉnh và các tệp cần thiết để máy tính khởi động. Một cách an toàn và dễ dàng khôi phục toàn bộ hệ thống về trạng thái đầy đủ chức năng khi Windows chạy chậm, bị treo hoặc bị nhiễm vi-rút.

Nhanh chóng sao lưu Windows, cài đặt hệ thống, chương trình đã cài đặt, dữ liệu khởi động và các tệp riêng lẻ một cách dễ dàng. Tạo một tệp hình ảnh để giữ mọi thứ cho hệ thống hiện tại và lưu trữ nó vào một điểm đến an toàn trong trường hợp thảm họa bất ngờ xảy ra.

Download Isoo Backup Full Key Portable

Isoo Backup 4.2.2.760 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Khôi phục máy tính của bạn về trạng thái được sao lưu trước đó thay vì cài đặt lại Windows, đây là cách tốt nhất để mọi thứ trở lại bình thường khi máy tính không thể khởi động. Nhiều chế độ khôi phục được cung cấp để đảm bảo hệ điều hành có thể được khôi phục đúng cách trong mọi trường hợp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*