ISOpen Full Key Portable

ISOpen Full Key Portable

ISOpen Full Key Portable là một tiện ích mạnh mẽ có thể tạo, giải nén, chuyển đổi và chuyển đổi tất cả các định dạng ảnh CDROM hoặc DVD. ISOpen có thể ghi dữ liệu của bạn CD và DVD, AUDIO CD từ MP3, WAV, OGG, WMA của bạn. (TAO, DAO, SAO được hỗ trợ). Tất cả những gì bạn cần là một đầu ghi CD hoặc DVD. Ngoài ra có thể ghi ISO, BIN / CUE, IMG / CCD, NRG, CIF, MDF, CDI, C2D, BWI, B5I, VaporCD, PDI, MD1, XA, CMI…

ISOpen Full Key Portable

ISOpen có thể Mở và Giải nén các tập tin có trong các tập tin ảnh ISO, BIN / CUE, IMG / CCD, NRG, CIF, MDF, TDCI, C2D, BWI, B5I, VaporCD, PDI, MD1, XA, CMI…. Ghi tất cả các tệp hình ảnh của bạn sang cd hoặc dvd mà không cần chuyển đổi sơ bộ!

Với ISOpen, bạn có thể chuyển đổi phần lớn định dạng ảnh CD ROM sang định dạng ISO, NRG hoặc Bin / Cue. Bạn sẽ có thể tạo hình ảnh ISO, Bin / Cue, NRG cho đĩa cd, dvd của mình. Tạo ảnh sao lưu của tất cả đĩa CD hoặc DVD của bạn.

Download ISOpen Full Key Portable

ISOpen 4.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ISOpen có thể ghi tệp hình ảnh CD và DVD của bạn (ISO, BIN, CUE, IMG, CCD, NRG, CIF, MDF, CDI, C2D, BWI, VaporCD, PDI, MD1, XA, CMI, v.v.) Bạn có thể tạo hình ảnh ISO, Bin / Cue hoặc NRG từ CD và DVD yêu thích của bạn (CD AUDIO kèm theo) (sao chép cd dvd).

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.