iSumsoft Cloner Full Key Portable

iSumsoft Cloner Full Key Portable

iSumsoft Cloner Full Key Portable là phần mềm sao chép hệ thống / phân vùng an toàn và đáng tin cậy có thể sao chép, sao lưu và khôi phục hệ điều hành Windows hoặc phân vùng đĩa cứng một cách chính xác.

iSumsoft Cloner Full Key Portable

Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể sao chép hệ thống hoặc phân vùng của mình từ ổ cứng này sang ổ cứng khác, từ HDD sang SSD hoặc từ máy tính này sang máy tính khác mà không bị mất dữ liệu.

Nhiều ứng dụng có thể sao lưu tệp một cách dễ dàng, nhưng iSumsoft Cloner có khả năng sao chép hệ điều hành Windows của bạn từ đĩa này sang đĩa khác. Đây là một công cụ tiết kiệm thời gian rất lớn, vì bạn không cần phải cài đặt lại hệ thống và tự khôi phục tất cả các cài đặt.

Download iSumsoft Cloner Full Key Portable

iSumsoft Cloner 3.1.1.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

iSumsoft Cloner 3.1.1.5 Setup

Link Google Drive
Link Mega

iSumsoft Cloner cũng cho phép bạn sao lưu hệ thống của mình; tất cả dữ liệu nhanh chóng được lưu trong một tệp ICG mà chương trình có thể khôi phục sau này. Điều quan trọng nhất cần nhớ là chuẩn bị sẵn một ổ cứng HDD hoặc SSD khác với đủ dung lượng để chứa bản sao Windows hoặc tệp sao lưu của nó. Chương trình cũng có thể tạo đĩa khởi động, nhưng chỉ khi Windows Assessment and Deployment Kit (ADK) được cài đặt trên máy tính của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*