iSumsoft Cloner Full Key Portable

iSumsoft Cloner Full Key Portable

iSumsoft Cloner Full Key Portable là phần mềm sao chép hệ thống / phân vùng an toàn và đáng tin cậy có thể sao chép, sao lưu và khôi phục hệ điều hành Windows hoặc phân vùng đĩa cứng một cách chính xác.

iSumsoft Cloner Full Key Portable

Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể sao chép hệ thống hoặc phân vùng của mình từ ổ cứng này sang ổ cứng khác, từ HDD sang SSD hoặc từ máy tính này sang máy tính khác mà không bị mất dữ liệu.

Nhiều ứng dụng có thể sao lưu tệp một cách dễ dàng, nhưng iSumsoft Cloner có khả năng sao chép hệ điều hành Windows của bạn từ đĩa này sang đĩa khác. Đây là một công cụ tiết kiệm thời gian rất lớn, vì bạn không cần phải cài đặt lại hệ thống và tự khôi phục tất cả các cài đặt.

Download iSumsoft Cloner Full Key Portable

iSumsoft Cloner 3.1.1.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

iSumsoft Cloner 3.1.1.5 Setup

Link Google Drive
Link Mega

iSumsoft Cloner cũng cho phép bạn sao lưu hệ thống của mình; tất cả dữ liệu nhanh chóng được lưu trong một tệp ICG mà chương trình có thể khôi phục sau này. Điều quan trọng nhất cần nhớ là chuẩn bị sẵn một ổ cứng HDD hoặc SSD khác với đủ dung lượng để chứa bản sao Windows hoặc tệp sao lưu của nó. Chương trình cũng có thể tạo đĩa khởi động, nhưng chỉ khi Windows Assessment and Deployment Kit (ADK) được cài đặt trên máy tính của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.