iToon Full Key Portable

iToon Full Key Portable

iToon Full Key Portable là loại công cụ bạn có thể sử dụng để áp dụng các hiệu ứng hoạt hình cho hình ảnh của mình và thậm chí nhiều hiệu ứng khác.

iToon Full Key Portable

Ứng dụng được cài đặt khá nhanh và bạn có thể xem qua bộ tính năng ngay sau đó. Tuy nhiên, lưu ý rằng .NET Framework cần được cài đặt trên máy tính của bạn để có chức năng phù hợp, nhưng nó thường được cung cấp với các phiên bản mới nhất của Windows làm tính năng mặc định.

Khi nói đến thiết kế trực quan, ứng dụng giữ tất cả các tính năng của nó được bao bọc xung quanh một giao diện tùy chỉnh, chắc chắn sẽ giúp bạn bắt đầu và chạy ngay lập tức. Hầu hết không gian đóng vai trò như canvas của bạn, với một bảng điều khiển bên cạnh để truy cập nhanh vào các bộ lọc và các đối tượng khác mà bạn có thể sử dụng để cải thiện hình ảnh và một số công cụ bổ sung và tùy chọn quản lý màu sắc trong một số bảng nổi.

Download iToon Full Key Portable

iToon 1.2.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hỗ trợ tệp khá tốt và bạn có thể xử lý hình ảnh dưới các định dạng như JPEG, PNG, JPG và GIF. Điều này áp dụng cho cả việc nhập và xuất các tác phẩm của bạn. Ngoài ra, có khả năng in trực tiếp hình ảnh ra một tờ giấy, hoặc thậm chí nhanh chóng chia sẻ trên Facebook.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.