iToon Full Key Portable

iToon Full Key Portable

iToon Full Key Portable là loại công cụ bạn có thể sử dụng để áp dụng các hiệu ứng hoạt hình cho hình ảnh của mình và thậm chí nhiều hiệu ứng khác.

iToon Full Key Portable

Ứng dụng được cài đặt khá nhanh và bạn có thể xem qua bộ tính năng ngay sau đó. Tuy nhiên, lưu ý rằng .NET Framework cần được cài đặt trên máy tính của bạn để có chức năng phù hợp, nhưng nó thường được cung cấp với các phiên bản mới nhất của Windows làm tính năng mặc định.

Khi nói đến thiết kế trực quan, ứng dụng giữ tất cả các tính năng của nó được bao bọc xung quanh một giao diện tùy chỉnh, chắc chắn sẽ giúp bạn bắt đầu và chạy ngay lập tức. Hầu hết không gian đóng vai trò như canvas của bạn, với một bảng điều khiển bên cạnh để truy cập nhanh vào các bộ lọc và các đối tượng khác mà bạn có thể sử dụng để cải thiện hình ảnh và một số công cụ bổ sung và tùy chọn quản lý màu sắc trong một số bảng nổi.

Download iToon Full Key Portable

iToon 1.2.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hỗ trợ tệp khá tốt và bạn có thể xử lý hình ảnh dưới các định dạng như JPEG, PNG, JPG và GIF. Điều này áp dụng cho cả việc nhập và xuất các tác phẩm của bạn. Ngoài ra, có khả năng in trực tiếp hình ảnh ra một tờ giấy, hoặc thậm chí nhanh chóng chia sẻ trên Facebook.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*