iZotope RX Audio Editor Advanced Full Key Portable

iZotope RX Audio Editor Advanced Full Key Portable

iZotope RX Audio Editor Advanced Full Key Portable là bộ công cụ sửa chữa âm thanh hoàn chỉnh. Đây là một bộ phần mềm sửa chữa và đánh bóng âm thanh mạnh mẽ dành cho phim, truyền hình, âm nhạc, podcast, trò chơi điện tử, thư viện mẫu và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ lựa chọn khác nhau để chế ngự, thay thế hoặc loại bỏ hoàn toàn mọi tạp âm không mong muốn.

iZotope RX Audio Editor Advanced Full Key Portable

Nó đi kèm với một bộ plug-in và mô-đun ứng dụng linh hoạt để đối phó với tiếng ồn, tiếng cắt, tiếng ồn và hơn thế nữa. Với công nghệ hỗ trợ và học máy, nó có thể nghe âm thanh của bạn và ngay lập tức đưa ra các đề xuất để sửa chữa hoặc cải thiện âm thanh đó.

Bạn cũng có thể sử dụng chế độ Động mới trong De-hum để loại bỏ mọi tiếng ồn, chuông, buzz hoặc nhiễu một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Download iZotope RX Audio Editor Advanced Full Key Portable

iZotope RX 7 Audio Editor Advanced v7.00 Portable

Link Google Drive
Link Mega

iZotope RX 8 Advanced 8.0.0×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

iZotope RX Advanced Audio Editor là một công cụ chuyên nghiệp dành cho các kỹ sư sản xuất và biên tập viên âm thanh / video, những người muốn khôi phục, làm sạch và khử tiếng ồn của các phần âm thanh. Ứng dụng này giúp bạn sửa âm thanh của mình và thực hiện giảm âm lượng theo dõi nâng cao.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*