JIPEncoder Full Key Portable

JIPEncoder Full Key Portable

JIPEncoder Full Key Portable là một giải pháp Mã hóa SD và HD & Truyền trực tuyến IP tiên tiến. Nó chấp nhận các đầu vào SDI, HDMI, Component, Composite và NDI cũng như các luồng đầu vào IP UDP, RTP và HLS. Hỗ trợ mã hóa video AVC / H.264, HEVC / H.265 và MPEG-2, mã hóa âm thanh AAC và MPEG, Truyền tải chương trình và MPEG và ghép kênh MP4 phân mảnh. NDI, UDP, RTP, HLS (HTTP Live Streaming) và MPEG-DASH (Dynamic Adaptive Streaming qua HTTP) là các giao thức mạng đầu ra được hỗ trợ để phát trực tiếp. JIPEncoder chuyển đổi bất kỳ nguồn đầu vào nào thành đầu ra NDI trong thời gian thực.

JIPEncoder Full Key Portable

Giải pháp Mã hóa & Truyền trực tuyến IP của chúng tôi là một sản phẩm truyền trực tuyến IP chuyên nghiệp cao được bao bọc trong giao diện người dùng đồ họa dễ sử dụng. Màn hình Bitrate cung cấp tốc độ bit ghép kênh đầu ra hiện tại. Điều khiển và giám sát âm lượng đa kênh. Giải pháp Encoder & IP Streaming phù hợp với tự động hóa thông qua mô-đun bộ lập lịch. Màn hình CPU cung cấp tổng quan về tải xử lý hệ thống.

Encoder & IP Streaming được tối ưu hóa đa luồng / đa xử lý. Nhiều phiên bản có thể chạy cùng một lúc, với các đầu vào khác nhau, cài đặt mã hóa, tệp đích và lịch biểu, cho phép giải pháp cho quy trình làm việc đa kênh. Hơn nữa, giải pháp có thể đồng thời tạo ra nhiều luồng với các nén âm thanh và video khác nhau, các tham số ghép kênh và giao thức phát trực tuyến đầu ra và tốc độ bit từ một đầu vào duy nhất.

Download JIPEncoder Full Key Portable

JIPEncoder 3.1.8.303 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Khả năng giám sát chất lượng âm thanh, video và tín hiệu trực tiếp trong quá trình phát trực tuyến. Tính năng giám sát bao gồm tự động phát hiện khung đen, khung đóng băng, nhiễu âm thanh và im lặng âm thanh. Nó cũng cung cấp thông báo và ghi nhật ký lỗi. Tất cả các tệp nhật ký đã tạo đều có sẵn để xem trước và phân tích sau này hoặc tích hợp bên thứ ba.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*