JIPEncoder Full Key Portable

JIPEncoder Full Key Portable

JIPEncoder Full Key Portable là một giải pháp Mã hóa SD và HD & Truyền trực tuyến IP tiên tiến. Nó chấp nhận các đầu vào SDI, HDMI, Component, Composite và NDI cũng như các luồng đầu vào IP UDP, RTP và HLS. Hỗ trợ mã hóa video AVC / H.264, HEVC / H.265 và MPEG-2, mã hóa âm thanh AAC và MPEG, Truyền tải chương trình và MPEG và ghép kênh MP4 phân mảnh. NDI, UDP, RTP, HLS (HTTP Live Streaming) và MPEG-DASH (Dynamic Adaptive Streaming qua HTTP) là các giao thức mạng đầu ra được hỗ trợ để phát trực tiếp. JIPEncoder chuyển đổi bất kỳ nguồn đầu vào nào thành đầu ra NDI trong thời gian thực.

JIPEncoder Full Key Portable

Giải pháp Mã hóa & Truyền trực tuyến IP của chúng tôi là một sản phẩm truyền trực tuyến IP chuyên nghiệp cao được bao bọc trong giao diện người dùng đồ họa dễ sử dụng. Màn hình Bitrate cung cấp tốc độ bit ghép kênh đầu ra hiện tại. Điều khiển và giám sát âm lượng đa kênh. Giải pháp Encoder & IP Streaming phù hợp với tự động hóa thông qua mô-đun bộ lập lịch. Màn hình CPU cung cấp tổng quan về tải xử lý hệ thống.

Encoder & IP Streaming được tối ưu hóa đa luồng / đa xử lý. Nhiều phiên bản có thể chạy cùng một lúc, với các đầu vào khác nhau, cài đặt mã hóa, tệp đích và lịch biểu, cho phép giải pháp cho quy trình làm việc đa kênh. Hơn nữa, giải pháp có thể đồng thời tạo ra nhiều luồng với các nén âm thanh và video khác nhau, các tham số ghép kênh và giao thức phát trực tuyến đầu ra và tốc độ bit từ một đầu vào duy nhất.

Download JIPEncoder Full Key Portable

JIPEncoder 3.1.8.303 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Khả năng giám sát chất lượng âm thanh, video và tín hiệu trực tiếp trong quá trình phát trực tuyến. Tính năng giám sát bao gồm tự động phát hiện khung đen, khung đóng băng, nhiễu âm thanh và im lặng âm thanh. Nó cũng cung cấp thông báo và ghi nhật ký lỗi. Tất cả các tệp nhật ký đã tạo đều có sẵn để xem trước và phân tích sau này hoặc tích hợp bên thứ ba.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.