JixiPix Artista Impresso Pro Full Key

JixiPix Artista Impresso Pro Full Key

JixiPix Artista Impresso Pro Full Key. Đối với các chuyên gia thích kiểm soát sáng tạo, chúng tôi cung cấp cho họ các Lớp để pha trộn nhiều kiểu sơn và bút vẽ để vẽ lên và tắt các nét vẽ theo trường phái ấn tượng.

JixiPix Artista Impresso Pro Full Key

Chúng tôi cũng đã đưa vào một hiệu ứng cực kỳ ấn tượng có tên là ‘Tache’ để phủ lên bức tranh những nét vẽ bị hỏng hoặc những mảng màu nổi bật theo đúng nghĩa đen, áp dụng chúng một cách thưa thớt hoặc bao phủ toàn bộ bức tranh, sự lựa chọn là của bạn.

Các nghệ sĩ trường phái Ấn tượng cầm bút lông ở thế kỷ 19 rất cuồng hoa và vườn, và điều đó thật tuyệt. Với những nét cọ uyển chuyển và kết cấu được sơn dày, Van Gogh đã biến Hoa hướng dương của ông trở thành bất tử với sự chuyển động hài hòa của màu sắc, độ tương phản và hình thức.

Download JixiPix Artista Impresso Pro Full Key

JixiPix Artista Impresso Pro 1.8.14×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Monet đã biến Water Lilly Pond của mình trở thành một người nổi tiếng. Họ đã phải mất một thời gian thiên tài và cả một đời thực hành để điều hướng sự xáo trộn của các giác quan, nhưng những nghệ sĩ phi thường này đã lấy những gì họ nhìn thấy và cảm nhận được trên những cánh hoa và chiếc lá và chuyển ấn tượng của họ lên những tấm vải đầy vẻ đẹp, tâm trạng và ý nghĩa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*