JixiPix Artoon Full Key Portable

JixiPix Artoon Full Key Portable

JixiPix Artoon Full Key Portable là một ứng dụng dễ sử dụng sẽ tạo ra các hình minh họa đầy màu sắc cho cơ sở các dự án thiết kế của bạn hoặc chỉ đơn giản là thú vị khi biến ảnh hồ sơ thành các nhân vật giống như trên Instagram, Facebook, Pinterest hoặc các trang mạng xã hội khác.

JixiPix Artoon Full Key Portable

Chương trình hữu ích này có thể nhanh chóng biến bạn thành một nghệ sĩ vẽ tranh, khi bạn tạo phim hoạt hình chuyên nghiệp từ ảnh chụp nhanh và hình ảnh của mình.

Với một vài điều chỉnh đơn giản, bạn có thể thay đổi các ký tự đầy màu sắc với đường viền dày thành những ký tự có nhiều màu sắc sẽ làm cho đèn của bạn nổi bật.

Download JixiPix Artoon Full Key Portable

JixiPix Artoon 1.11×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Artoon có thể không phải là công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm, nhưng nó chắc chắn có thể thêm hiệu ứng gọn gàng cho bức ảnh. Bạn có thể tùy ý sử dụng nhiều cấu hình cài sẵn khác nhau và thậm chí bạn có thể tạo, lưu chúng hoặc ngẫu nhiên hóa các thông số hiệu ứng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.