JixiPix Hand Tint Pro Full Key

JixiPix Hand Tint Pro Full Key

JixiPix Hand Tint Pro Full Key là một chương trình đáng tin cậy cho phép bạn sửa đổi hình ảnh và áp dụng các hiệu ứng đồ họa ấn tượng, chẳng hạn như tô màu, ánh sáng hoặc lớp phủ kết cấu. Ứng dụng có một bộ cài đặt trước toàn diện, bạn có thể điều chỉnh theo cách thủ công sau khi áp dụng chúng vào ảnh của mình.

JixiPix Hand Tint Pro Full Key

Giống như tất cả các hình thức nghệ thuật khác, việc chuẩn bị một nền tảng tốt để tô màu bằng tay cũng giống như việc kéo căng một tấm vải để vẽ tranh, vì vậy mọi hình ảnh được đặt trong ứng dụng đều được loại bỏ màu sắc và chuyển thành một màu đen trắng cổ điển, một bức ảnh phát quang mơ mộng hoặc một bức ảnh cổ điển cũ mà chúng tôi gọi là một Hiệu ứng Nền.

Hơn nữa, để giữ cho bức tranh của bạn có tổ chức và trong tầm kiểm soát, chúng tôi cung cấp cho bạn các Lớp và một công cụ Màu chọn lọc tiện dụng để xác định các khu vực để chải chính xác. Cả hai tính năng chuyên nghiệp đều được thiết kế để giữ màu sắc ở nơi bạn muốn.

Download JixiPix Hand Tint Pro Full Key

JixiPix Hand Tint Pro 1.0.15×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, pha màu ảnh hoặc pha màu bằng tay thêm các màu sắc nhẹ nhàng, khác lạ vào ảnh và có thể mang lại cảm giác cổ kính cho cả những chủ thể hiện đại nhất. Đánh phấn màu để thêm sắc hồng tươi tắn cho đôi má của trẻ hoặc thu hút sự chú ý vào một yếu tố duy nhất, chẳng hạn như bông hoa hoặc hoàng hôn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*