JixiPix Hand Tint Pro Full Key

JixiPix Hand Tint Pro Full Key

JixiPix Hand Tint Pro Full Key là một chương trình đáng tin cậy cho phép bạn sửa đổi hình ảnh và áp dụng các hiệu ứng đồ họa ấn tượng, chẳng hạn như tô màu, ánh sáng hoặc lớp phủ kết cấu. Ứng dụng có một bộ cài đặt trước toàn diện, bạn có thể điều chỉnh theo cách thủ công sau khi áp dụng chúng vào ảnh của mình.

JixiPix Hand Tint Pro Full Key

Giống như tất cả các hình thức nghệ thuật khác, việc chuẩn bị một nền tảng tốt để tô màu bằng tay cũng giống như việc kéo căng một tấm vải để vẽ tranh, vì vậy mọi hình ảnh được đặt trong ứng dụng đều được loại bỏ màu sắc và chuyển thành một màu đen trắng cổ điển, một bức ảnh phát quang mơ mộng hoặc một bức ảnh cổ điển cũ mà chúng tôi gọi là một Hiệu ứng Nền.

Hơn nữa, để giữ cho bức tranh của bạn có tổ chức và trong tầm kiểm soát, chúng tôi cung cấp cho bạn các Lớp và một công cụ Màu chọn lọc tiện dụng để xác định các khu vực để chải chính xác. Cả hai tính năng chuyên nghiệp đều được thiết kế để giữ màu sắc ở nơi bạn muốn.

Download JixiPix Hand Tint Pro Full Key

JixiPix Hand Tint Pro 1.0.15×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, pha màu ảnh hoặc pha màu bằng tay thêm các màu sắc nhẹ nhàng, khác lạ vào ảnh và có thể mang lại cảm giác cổ kính cho cả những chủ thể hiện đại nhất. Đánh phấn màu để thêm sắc hồng tươi tắn cho đôi má của trẻ hoặc thu hút sự chú ý vào một yếu tố duy nhất, chẳng hạn như bông hoa hoặc hoàng hôn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.