JixiPix Pastello Full Key

JixiPix Pastello Full Key

JixiPix Pastello Full Key là một trình chỉnh sửa đồ họa cho phép bạn trau dồi kỹ năng vẽ tranh của mình trong lĩnh vực nghệ thuật đá khô. Trong khi nó thúc đẩy vẻ ngoài đơn giản hóa quá mức, kỹ thuật này sử dụng các điểm nhấn và nét vẽ cho phép bạn thêm thông điệp mạnh mẽ vào các bức tranh và hình ảnh.

JixiPix Pastello Full Key

Chương trình này là một ứng dụng đồng hành hoàn toàn mới với JixiPix’s Impresso Pro. Nó đưa bạn quay ngược thời gian về thế kỷ 15. Rời xa cọ vẽ và các nét vẽ lớn và bước vào thế giới của phương tiện truyền thông khô khan với màu sắc vừa rực rỡ vừa tinh tế.

“Phương pháp màu khô” nổi tiếng của Leonardo da Vinci rất mạnh mẽ về sự đơn giản và vẻ đẹp của nó với phấn màu đen và đỏ và các điểm nổi bật màu vàng pastel. Sau đó, các nghệ sĩ sẽ vẽ những bức chân dung quyến rũ theo phong cách pha trộn mượt mà.

Download JixiPix Pastello Full Key

JixiPix Pastello 1.1.14

Link Google Drive
Link Mega

Sau đó vài thế kỷ, màu phấn nhanh chóng trở thành màu rực rỡ và chi tiết sắc nét. Tua nhanh tới ngày nay và kỷ nguyên kỹ thuật số đã giúp bạn, nghệ sĩ, có thể trộn và kết hợp các phương tiện khó hoặc không thể trong bối cảnh truyền thống.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.