JixiPix Pastello Full Key

JixiPix Pastello Full Key

JixiPix Pastello Full Key là một trình chỉnh sửa đồ họa cho phép bạn trau dồi kỹ năng vẽ tranh của mình trong lĩnh vực nghệ thuật đá khô. Trong khi nó thúc đẩy vẻ ngoài đơn giản hóa quá mức, kỹ thuật này sử dụng các điểm nhấn và nét vẽ cho phép bạn thêm thông điệp mạnh mẽ vào các bức tranh và hình ảnh.

JixiPix Pastello Full Key

Chương trình này là một ứng dụng đồng hành hoàn toàn mới với JixiPix’s Impresso Pro. Nó đưa bạn quay ngược thời gian về thế kỷ 15. Rời xa cọ vẽ và các nét vẽ lớn và bước vào thế giới của phương tiện truyền thông khô khan với màu sắc vừa rực rỡ vừa tinh tế.

“Phương pháp màu khô” nổi tiếng của Leonardo da Vinci rất mạnh mẽ về sự đơn giản và vẻ đẹp của nó với phấn màu đen và đỏ và các điểm nổi bật màu vàng pastel. Sau đó, các nghệ sĩ sẽ vẽ những bức chân dung quyến rũ theo phong cách pha trộn mượt mà.

Download JixiPix Pastello Full Key

JixiPix Pastello 1.1.14

Link Google Drive
Link Mega

Sau đó vài thế kỷ, màu phấn nhanh chóng trở thành màu rực rỡ và chi tiết sắc nét. Tua nhanh tới ngày nay và kỷ nguyên kỹ thuật số đã giúp bạn, nghệ sĩ, có thể trộn và kết hợp các phương tiện khó hoặc không thể trong bối cảnh truyền thống.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*