JixiPix Rip Studio Full Key Portable

JixiPix Rip Studio Full Key Portable

JixiPix Rip Studio Full Key Portable cung cấp cho bạn quyền kiểm soát mọi phần tử được tạo bên trong ứng dụng. Rip, xé hoặc cắt các cạnh bằng cách vẽ xung quanh hình ảnh. Cuộn tròn các cạnh và làm nhăn bề mặt bằng cách điều chỉnh một thanh trượt. Phía sau cảnh, một công cụ ánh sáng 3D mạnh mẽ hoạt động để làm cho các nếp nhăn và nếp nhăn trên bề mặt trông như thật; nguồn sáng có thể điều chỉnh này sẽ có bóng đổ ra khỏi trang. Hoàn thành bố cục sáng tạo của bạn bằng hiệu ứng băng hoặc chọn từ thư viện các đồ vật như ghim, kim bấm, móng tay gỉ và đá quý. Mỗi cuộn băng bạn thực hiện hoặc băng bạn đặt đều là duy nhất và có một không hai!

JixiPix Rip Studio Full Key Portable

Được xây dựng với các tính năng CHUYÊN NGHIỆP, Rip Studio dễ dàng tạo ra một tác phẩm đáng kinh ngạc hoặc toàn bộ ảnh ghép ngay trong ứng dụng! Được xây dựng với quy trình làm việc mạnh mẽ, bạn có thể thêm hình ảnh một cách nhanh chóng chỉ cần chọn chúng từ thư viện của bạn và thả chúng — tất cả cùng một lúc — trên ứng dụng đang mở. Khi mỗi hình ảnh được đặt, một lớp được tạo ra để dễ dàng ghép, chỉnh sửa và chuyển đổi. Để hoàn thành tác phẩm của bạn, hãy chọn từ thư viện đá quý, ghim và kim bấm; hoặc thêm băng keo trong suốt, băng keo và băng keo che để tăng thêm sự quan tâm.

Các cạnh của Rip Studio hoàn toàn có thể điều chỉnh và có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng Chiều rộng cạnh, Lượng sợi, Độ dài sợi và Độ nhám của mép. Sau khi giấy bị rách, hãy sử dụng công cụ hình ảnh để di chuyển và điều chỉnh ảnh bên trong hoặc thay thế hoàn toàn ảnh nếu cần — tính năng tuyệt vời này hoàn hảo để tạo mẫu cho các dự án khác.

Download JixiPix Rip Studio Full Key Portable

JixiPix Rip Studio 1.1.6×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

JixiPix Rip Studio 1.1.13×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Rip Studio là một phần mềm thân thiện với người dùng và đáng tin cậy nhằm mục đích giúp bạn thiết kế ảnh ghép, bìa hoặc áp phích đơn giản nhất có thể. Ngay lập tức, bạn nên biết rằng đây là một ứng dụng được thiết kế để dễ tiếp cận nhất có thể, đồng thời có thể xử lý nhiều lớp và hiệu ứng đổ bóng 3D.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.