JixiPix Rip Studio Full Key Portable

JixiPix Rip Studio Full Key Portable

JixiPix Rip Studio Full Key Portable cung cấp cho bạn quyền kiểm soát mọi phần tử được tạo bên trong ứng dụng. Rip, xé hoặc cắt các cạnh bằng cách vẽ xung quanh hình ảnh. Cuộn tròn các cạnh và làm nhăn bề mặt bằng cách điều chỉnh một thanh trượt. Phía sau cảnh, một công cụ ánh sáng 3D mạnh mẽ hoạt động để làm cho các nếp nhăn và nếp nhăn trên bề mặt trông như thật; nguồn sáng có thể điều chỉnh này sẽ có bóng đổ ra khỏi trang. Hoàn thành bố cục sáng tạo của bạn bằng hiệu ứng băng hoặc chọn từ thư viện các đồ vật như ghim, kim bấm, móng tay gỉ và đá quý. Mỗi cuộn băng bạn thực hiện hoặc băng bạn đặt đều là duy nhất và có một không hai!

JixiPix Rip Studio Full Key Portable

Được xây dựng với các tính năng CHUYÊN NGHIỆP, Rip Studio dễ dàng tạo ra một tác phẩm đáng kinh ngạc hoặc toàn bộ ảnh ghép ngay trong ứng dụng! Được xây dựng với quy trình làm việc mạnh mẽ, bạn có thể thêm hình ảnh một cách nhanh chóng chỉ cần chọn chúng từ thư viện của bạn và thả chúng — tất cả cùng một lúc — trên ứng dụng đang mở. Khi mỗi hình ảnh được đặt, một lớp được tạo ra để dễ dàng ghép, chỉnh sửa và chuyển đổi. Để hoàn thành tác phẩm của bạn, hãy chọn từ thư viện đá quý, ghim và kim bấm; hoặc thêm băng keo trong suốt, băng keo và băng keo che để tăng thêm sự quan tâm.

Các cạnh của Rip Studio hoàn toàn có thể điều chỉnh và có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng Chiều rộng cạnh, Lượng sợi, Độ dài sợi và Độ nhám của mép. Sau khi giấy bị rách, hãy sử dụng công cụ hình ảnh để di chuyển và điều chỉnh ảnh bên trong hoặc thay thế hoàn toàn ảnh nếu cần — tính năng tuyệt vời này hoàn hảo để tạo mẫu cho các dự án khác.

Download JixiPix Rip Studio Full Key Portable

JixiPix Rip Studio 1.1.6×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

JixiPix Rip Studio 1.1.13×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Rip Studio là một phần mềm thân thiện với người dùng và đáng tin cậy nhằm mục đích giúp bạn thiết kế ảnh ghép, bìa hoặc áp phích đơn giản nhất có thể. Ngay lập tức, bạn nên biết rằng đây là một ứng dụng được thiết kế để dễ tiếp cận nhất có thể, đồng thời có thể xử lý nhiều lớp và hiệu ứng đổ bóng 3D.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*