jv16 PowerTools Full Key Portable

jv16 PowerTools Full Key Portable

jv16 PowerTools Full Key Portable cho phép người dùng xóa dấu vết ẩn của phần mềm đã gỡ cài đặt trước đó, dọn dẹp sổ đăng ký Windows để có hiệu suất và độ ổn định tối ưu, đồng thời khắc phục nhiều sự cố dựa trên sổ đăng ký chỉ với một cú nhấp chuột.

jv16 PowerTools Full Key Portable

Jv16 PowerTools tối ưu hóa, sửa chữa và bảo trì PC chạy Windows, giúp chúng chạy nhanh, an toàn và không gặp sự cố. Giao diện người dùng đa ngôn ngữ được cải tiến cao cho phép phần mềm được sử dụng ở tất cả các ngôn ngữ chính, trong khi các tính năng an toàn và sao lưu tự động giúp chương trình an toàn.

Trình tối ưu hóa hệ thống này chứa 33 công cụ khác nhau. Mỗi công cụ này đều được chế tạo cẩn thận với kinh nghiệm hơn 15 năm về tiện ích Windows và kinh nghiệm dọn dẹp sổ đăng ký để tạo nền tảng vững chắc cung cấp cho bạn một máy tính mượt mà và nhanh hơn.

Download jv16 PowerTools Full Key Portable

jv16 PowerTools 6.0.0.1133 Portable

Link Google Drive
Link Mega

jv16 PowerTools X 5.0.0.939 Setup

Link Google Drive
Link Mega

jv16 PowerTools 6.0.0.1133 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

jv16 PowerTools là một ứng dụng cho phép bạn dọn dẹp và quản lý các mục đăng ký Windows của mình, đồng thời nó cũng cho phép bạn xóa các chương trình đã cài đặt mà không tốn nhiều công sức.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.