KaiNote Full Key Portable Free

KaiNote Full Key Portable Free

KaiNote Full Key Portable Free là một công cụ chuyên dụng cung cấp một gói các tính năng nâng cao để giúp bạn tạo hoặc chỉnh sửa phụ đề để chúng đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn.

KaiNote Full Key Portable Free

Ứng dụng có thể di động, vì vậy bạn không cần phải cài đặt nó mà chỉ cần khởi chạy nó sau khi bạn giải nén kho lưu trữ. GUI được thiết kế trong hai cửa sổ, cửa sổ trên là trình chỉnh sửa, trong khi cửa sổ dưới đóng vai trò là người xem. Hầu hết các chức năng bạn có thể sử dụng đều được đặt trong menu truy cập nhanh ở bên trái. Mặc dù ý định là tốt, nhưng nó làm cho giao diện người dùng trông khá bận rộn.

Tuy nhiên, làm việc với công cụ này khá đơn giản và dễ hiểu và bạn thậm chí có thể sử dụng các tập lệnh tự động hóa để giúp một tay với các tác vụ khác nhau. Khi nghi ngờ, bạn có thể mở video và đảm bảo rằng phụ đề được đồng bộ hóa, vì không có gì khó chịu hơn việc xem video và văn bản không đồng bộ.

Download KaiNote Full Key Portable Free

KaiNote 0.9.8.1292×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

KaiNote 0.9.8.1292 32bit

Link Download

KaiNote 0.9.8.1292 64bit

Link Download

Bất kể bạn biết một ngôn ngữ đến mức nào, việc viết sai chính tả có thể xảy ra do nhiều lý do khác nhau. Đây là lý do tại sao chương trình đóng gói Trình kiểm tra chính tả để bạn đảm bảo rằng văn bản bạn đang thêm là chính xác. Trên thực tế, menu Phụ đề đi kèm với nhiều chức năng, chẳng hạn như Trình thu thập phông chữ, Thời gian thay đổi, Trình quản lý kiểu hoặc Lấy lại mẫu, để đảm bảo bạn làm đúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.