KaiNote Full Key Portable Free

KaiNote Full Key Portable Free

KaiNote Full Key Portable Free là một công cụ chuyên dụng cung cấp một gói các tính năng nâng cao để giúp bạn tạo hoặc chỉnh sửa phụ đề để chúng đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn.

KaiNote Full Key Portable Free

Ứng dụng có thể di động, vì vậy bạn không cần phải cài đặt nó mà chỉ cần khởi chạy nó sau khi bạn giải nén kho lưu trữ. GUI được thiết kế trong hai cửa sổ, cửa sổ trên là trình chỉnh sửa, trong khi cửa sổ dưới đóng vai trò là người xem. Hầu hết các chức năng bạn có thể sử dụng đều được đặt trong menu truy cập nhanh ở bên trái. Mặc dù ý định là tốt, nhưng nó làm cho giao diện người dùng trông khá bận rộn.

Tuy nhiên, làm việc với công cụ này khá đơn giản và dễ hiểu và bạn thậm chí có thể sử dụng các tập lệnh tự động hóa để giúp một tay với các tác vụ khác nhau. Khi nghi ngờ, bạn có thể mở video và đảm bảo rằng phụ đề được đồng bộ hóa, vì không có gì khó chịu hơn việc xem video và văn bản không đồng bộ.

Download KaiNote Full Key Portable Free

KaiNote 0.9.8.1292×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

KaiNote 0.9.8.1292 32bit

Link Download

KaiNote 0.9.8.1292 64bit

Link Download

Bất kể bạn biết một ngôn ngữ đến mức nào, việc viết sai chính tả có thể xảy ra do nhiều lý do khác nhau. Đây là lý do tại sao chương trình đóng gói Trình kiểm tra chính tả để bạn đảm bảo rằng văn bản bạn đang thêm là chính xác. Trên thực tế, menu Phụ đề đi kèm với nhiều chức năng, chẳng hạn như Trình thu thập phông chữ, Thời gian thay đổi, Trình quản lý kiểu hoặc Lấy lại mẫu, để đảm bảo bạn làm đúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*