Kaspersky Virus Removal Tool Full Key Portable Free

Kaspersky Virus Removal Tool Full Key Portable Free

Kaspersky Virus Removal Tool Full Key Portable Free được thiết kế để trở thành một phần mềm quét và phát hiện vi rút khác của Kaspersky. Sản phẩm sẽ quét các vị trí được chỉ định để tìm bất kỳ mối đe dọa vi rút nào và loại bỏ chúng hoặc gửi chúng đến thư mục Cách ly. Kaspersky Labs đã phát triển phần mềm này để cung cấp bảo mật bổ sung chống lại các chương trình độc hại.

Kaspersky Virus Removal Tool Full Key Portable Free

Kaspersky AVP Tool được thiết kế để tìm và cô lập các tệp một cách nhanh chóng nhưng không thể được sử dụng như một phương tiện bảo vệ chống vi-rút vĩnh viễn. Để đảm bảo an ninh cho máy tính của bạn, bạn phải có một phần mềm chống vi-rút “bình thường” khác với các phương tiện bảo vệ trong thời gian thực.

Ngoài ra, người ta cũng có thể chọn loại dữ liệu đích cần được quét, do đó hạn chế khu vực phân tích và thời gian quét, nhưng điều này chỉ được khuyến khích khi người dùng biết vị trí lây nhiễm. Ngoài ra, việc sửa đổi mức độ bảo mật thành Cao có thể dẫn đến thời gian quét lâu hơn.

Download Kaspersky Virus Removal Tool Full Key Portable Free

Kaspersky Virus Removal Tool 15.0.26.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Kaspersky Virus Removal Tool 20.0.10.0 (13.06.2022)

Link Download

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Kaspersky Virus Removal Tool cho phép người dùng chọn hành động họ muốn thực hiện khi phát hiện mối đe dọa, vì vậy các chuyên gia có thể cố gắng xử lý vấn đề theo cách thủ công.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.