Kaspersky Virus Removal Tool Full Key Portable Free

Kaspersky Virus Removal Tool Full Key Portable Free

Kaspersky Virus Removal Tool Full Key Portable Free được thiết kế để trở thành một phần mềm quét và phát hiện vi rút khác của Kaspersky. Sản phẩm sẽ quét các vị trí được chỉ định để tìm bất kỳ mối đe dọa vi rút nào và loại bỏ chúng hoặc gửi chúng đến thư mục Cách ly. Kaspersky Labs đã phát triển phần mềm này để cung cấp bảo mật bổ sung chống lại các chương trình độc hại.

Kaspersky Virus Removal Tool Full Key Portable Free

Kaspersky AVP Tool được thiết kế để tìm và cô lập các tệp một cách nhanh chóng nhưng không thể được sử dụng như một phương tiện bảo vệ chống vi-rút vĩnh viễn. Để đảm bảo an ninh cho máy tính của bạn, bạn phải có một phần mềm chống vi-rút “bình thường” khác với các phương tiện bảo vệ trong thời gian thực.

Ngoài ra, người ta cũng có thể chọn loại dữ liệu đích cần được quét, do đó hạn chế khu vực phân tích và thời gian quét, nhưng điều này chỉ được khuyến khích khi người dùng biết vị trí lây nhiễm. Ngoài ra, việc sửa đổi mức độ bảo mật thành Cao có thể dẫn đến thời gian quét lâu hơn.

Download Kaspersky Virus Removal Tool Full Key Portable Free

Kaspersky Virus Removal Tool 15.0.26.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Kaspersky Virus Removal Tool 20.0.10.0 (13.06.2022)

Link Download

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Kaspersky Virus Removal Tool cho phép người dùng chọn hành động họ muốn thực hiện khi phát hiện mối đe dọa, vì vậy các chuyên gia có thể cố gắng xử lý vấn đề theo cách thủ công.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*