KeepVid Pro Full Key Portable

KeepVid Pro Full Key Portable

KeepVid Pro Full Key Portable là một trình tải xuống video tối ưu để tải xuống video từ YouTube và 10.000 trang web khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tải xuống video từ YouTube và hơn 10.000 trang web chia sẻ video khác, bao gồm Dailymotion, Hulu, Break, Metacafe, BlipTV, Vimeo, AOL, MegaVideo, Veoh, VideoBash, LiveLeak, MyVideo, FunnyOrDie, Nico Video, TV.com, Veevr, Adobe TV và hơn thế nữa.

KeepVid Pro Full Key Portable

KeepVid Pro không chỉ tải xuống video ở các định dạng MP4, 3GP, FLV, WebM mà còn tải video xuống bất kỳ định dạng nào khác chỉ với một cú nhấp chuột. Nó hỗ trợ hơn 150 định dạng, như AVI, MKV, WMV, iPhone, PSP, Android, v.v.

KeepVid Pro cho phép bạn tải xuống toàn bộ danh sách phát hoặc kênh chỉ bằng một cú nhấp chuột từ trang web YouTube. Tất cả các video trong danh sách phát có thể được tải xuống cùng một lúc. Thêm tới 5000 tác vụ tải xuống cho mỗi lần thật dễ dàng.

Download KeepVid Pro Full Key Portable

KeepVid Pro 7.3.0.2 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình này có giao diện mượt mà, thân thiện với người dùng và chứa một số chức năng đơn giản, được tổ chức tốt. Do đó, nó chứng tỏ bản thân có khả năng tiếp cận cao với nhiều người dùng và cũng hiệu quả.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*