Keyword Researcher Pro Full Key Portable

Keyword Researcher Pro Full Key Portable

Keyword Researcher Pro Full Key Portable là một Công cụ Khám phá Từ khóa dễ sử dụng. Nó mô phỏng một con người bằng cách sử dụng Google Autocomplete và liên tục nhập hàng nghìn truy vấn vào Google.

Keyword Researcher Pro Full Key Portable

Mỗi khi một phần cụm từ được nhập vào, Google sẽ dự đoán những gì nó nghĩ rằng toàn bộ cụm từ đó có thể là. Chúng tôi lưu dự đoán này. Và, hóa ra khi bạn làm điều này cho mỗi chữ cái trong bảng chữ cái (AZ), thì bạn sẽ bị bỏ lại với hàng trăm cụm từ khóa Đuôi Dài tuyệt vời.

Nếu bạn đã từng sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa khét tiếng của Google, bạn cần phải xem Trình nghiên cứu từ khóa! Và, hãy sẵn sàng để nói lời tạm biệt với sự tẻ nhạt của việc thao tác thủ công các tệp CSV – trong các bảng tính phức tạp của Microsoft Excel.

Nếu bạn đã từng thực hiện bất kỳ SEO nào, thì bạn đã quen thuộc với Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google – công cụ từ khóa tuyệt vời của Google giúp phân tích ra hàng đống dữ liệu từ khóa quan trọng. Đó là “điểm dừng chân đầu tiên” cho BẤT KỲ chiến dịch tiếp thị SEO trực tuyến nào.

Download Keyword Researcher Pro Full Key Portable

Keyword Researcher Pro 13.137 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Keyword Research Pro của Clever Gizmos có thể biến một danh sách hàng nghìn từ khóa thành một Chiến lược SEO có thể thực hiện được. Chúng tôi thiết kế nó để làm cho toàn bộ quy trình SEO trôi chảy – từ tạo từ khóa đến xuất bản nội dung và tất cả các bước ở giữa. Chúng tôi đã cố gắng nghĩ về mọi thứ!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*