Keyword Researcher Pro Full Key Portable

Keyword Researcher Pro Full Key Portable

Keyword Researcher Pro Full Key Portable là một Công cụ Khám phá Từ khóa dễ sử dụng. Nó mô phỏng một con người bằng cách sử dụng Google Autocomplete và liên tục nhập hàng nghìn truy vấn vào Google.

Keyword Researcher Pro Full Key Portable

Mỗi khi một phần cụm từ được nhập vào, Google sẽ dự đoán những gì nó nghĩ rằng toàn bộ cụm từ đó có thể là. Chúng tôi lưu dự đoán này. Và, hóa ra khi bạn làm điều này cho mỗi chữ cái trong bảng chữ cái (AZ), thì bạn sẽ bị bỏ lại với hàng trăm cụm từ khóa Đuôi Dài tuyệt vời.

Nếu bạn đã từng sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa khét tiếng của Google, bạn cần phải xem Trình nghiên cứu từ khóa! Và, hãy sẵn sàng để nói lời tạm biệt với sự tẻ nhạt của việc thao tác thủ công các tệp CSV – trong các bảng tính phức tạp của Microsoft Excel.

Nếu bạn đã từng thực hiện bất kỳ SEO nào, thì bạn đã quen thuộc với Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google – công cụ từ khóa tuyệt vời của Google giúp phân tích ra hàng đống dữ liệu từ khóa quan trọng. Đó là “điểm dừng chân đầu tiên” cho BẤT KỲ chiến dịch tiếp thị SEO trực tuyến nào.

Download Keyword Researcher Pro Full Key Portable

Keyword Researcher Pro 13.137 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Keyword Research Pro của Clever Gizmos có thể biến một danh sách hàng nghìn từ khóa thành một Chiến lược SEO có thể thực hiện được. Chúng tôi thiết kế nó để làm cho toàn bộ quy trình SEO trôi chảy – từ tạo từ khóa đến xuất bản nội dung và tất cả các bước ở giữa. Chúng tôi đã cố gắng nghĩ về mọi thứ!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.