KillProcess Full Key Portable Free

KillProcess Full Key Portable Free

KillProcess Full Key Portable Free là một ứng dụng phần mềm nhỏ gọn giúp bạn xác định tất cả các tiến trình hiện đang chạy trên máy tính của bạn và diệt chúng.

KillProcess Full Key Portable Free

Chương trình sử dụng giao diện giống như dải băng giúp bạn khám phá các tính năng của nó dễ dàng hơn. Thay đổi giao diện của GUI có thể được thực hiện với sự hỗ trợ của các chủ đề đầy màu sắc khác nhau.

Bạn không cần thực hiện bất kỳ chỉnh sửa đặc biệt nào để có được danh sách với các quy trình đang chạy. Chúng tự động được hiển thị trong cửa sổ chính, cùng với tổng số quy trình và hệ điều hành.

Download KillProcess Full Key Portable Free

KillProcess 4.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

KillProcess 4.3 Setup

Link Download 1
Link Download 2

Ứng dụng KillProcess 4.3 được viết bằng Microsoft Visual Studio Community 2019 và theo các kỹ thuật và khuyến nghị tiêu chuẩn để phát triển các ứng dụng cho Windows 64-Bit. Ứng dụng đã được thử nghiệm rộng rãi để xác minh hành vi chính xác và quản lý bộ nhớ cũng như xác định tính hiệu quả của ứng dụng trên các máy tính khác nhau chạy Windows 64-bit và trên các máy tính được liên kết mạng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.