Kiwi for Gmail Full Key Portable

Kiwi for Gmail Full Key Portable

Kiwi for Gmail Full Key Portable. Bạn có thể biến Gmail và phần còn lại của G Suite thành một ứng dụng máy tính để bàn được cung cấp đầy đủ mọi thứ bạn biết và yêu thích về Gmail cũng như các ứng dụng như Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày, đồng thời thêm các tính năng mới tuyệt vời – bao gồm khả năng đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách quản lý liền mạch nhiều tài khoản Gmail. Cuối cùng là một giải pháp cho năng suất văn phòng cạnh tranh với Microsoft Office 365.

Kiwi for Gmail Full Key Portable

Kiwi cho Gmail với G Suite tạo ra một cuộc cách mạng cho Gmail bằng cách biến đổi không chỉ chức năng và giao diện của chính Gmail mà còn cả cách hoạt động với Google Apps. Bằng cách cung cấp nhiều cửa sổ, tích hợp màn hình và giao diện đơn giản, trực quan cho phép bạn truy cập nhanh vào từng ứng dụng, mở tài liệu mới và quay lại các tài liệu gần đây chỉ bằng một cú nhấp chuột, Kiwi cho Gmail 2.0 hiện cung cấp cho bạn tất cả các chức năng tuyệt vời của Ứng dụng G Suite theo cách tốt hơn.

Vì đây là ứng dụng giúp bạn kết nối trực tiếp với các dịch vụ và ứng dụng của Google, nên cần có tài khoản cũng như kết nối Internet đang hoạt động để có thể truy cập nội dung của bạn. Giao diện tuyệt vời, với các yếu tố hiện đại được sử dụng trong thiết kế, cũng như khả năng lựa chọn từ một số cách phối màu và phong cách hiển thị.

Download Kiwi for Gmail Full Key Portable

Kiwi for Gmail 2.0.504×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Kiwi for Gmail 2.0.509 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Kiwi for Gmail 2.0.509 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng không thực sự sửa đổi bất kỳ thứ gì của bố cục Google mà bạn đã sử dụng từ trình duyệt web. Điều này có nghĩa là bạn không lãng phí bất kỳ thời gian nào cho việc ăn ở. Bạn bắt đầu từ tài khoản email và bạn có thể dễ dàng mở các công cụ và ứng dụng khác từ thanh bên hoặc menu Tệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*