Kiwi for Gmail Full Key Portable

Kiwi for Gmail Full Key Portable

Kiwi for Gmail Full Key Portable. Bạn có thể biến Gmail và phần còn lại của G Suite thành một ứng dụng máy tính để bàn được cung cấp đầy đủ mọi thứ bạn biết và yêu thích về Gmail cũng như các ứng dụng như Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày, đồng thời thêm các tính năng mới tuyệt vời – bao gồm khả năng đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách quản lý liền mạch nhiều tài khoản Gmail. Cuối cùng là một giải pháp cho năng suất văn phòng cạnh tranh với Microsoft Office 365.

Kiwi for Gmail Full Key Portable

Kiwi cho Gmail với G Suite tạo ra một cuộc cách mạng cho Gmail bằng cách biến đổi không chỉ chức năng và giao diện của chính Gmail mà còn cả cách hoạt động với Google Apps. Bằng cách cung cấp nhiều cửa sổ, tích hợp màn hình và giao diện đơn giản, trực quan cho phép bạn truy cập nhanh vào từng ứng dụng, mở tài liệu mới và quay lại các tài liệu gần đây chỉ bằng một cú nhấp chuột, Kiwi cho Gmail 2.0 hiện cung cấp cho bạn tất cả các chức năng tuyệt vời của Ứng dụng G Suite theo cách tốt hơn.

Vì đây là ứng dụng giúp bạn kết nối trực tiếp với các dịch vụ và ứng dụng của Google, nên cần có tài khoản cũng như kết nối Internet đang hoạt động để có thể truy cập nội dung của bạn. Giao diện tuyệt vời, với các yếu tố hiện đại được sử dụng trong thiết kế, cũng như khả năng lựa chọn từ một số cách phối màu và phong cách hiển thị.

Download Kiwi for Gmail Full Key Portable

Kiwi for Gmail 2.0.504×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Kiwi for Gmail 2.0.509 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Kiwi for Gmail 2.0.509 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng không thực sự sửa đổi bất kỳ thứ gì của bố cục Google mà bạn đã sử dụng từ trình duyệt web. Điều này có nghĩa là bạn không lãng phí bất kỳ thời gian nào cho việc ăn ở. Bạn bắt đầu từ tài khoản email và bạn có thể dễ dàng mở các công cụ và ứng dụng khác từ thanh bên hoặc menu Tệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.