Kodak Preps Full Key Portable

Kodak Preps Full Key Portable

Kodak Preps Full Key Portable là giải pháp hàng đầu cho các áp đặt không có lỗi và là một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành in ấn.

Kodak Preps Full Key Portable

Phần mềm PREPS Imposition tạo ra các lệnh in nhanh hơn, chính xác hơn giúp tối đa hóa việc sử dụng tờ báo chí. Quy trình áp đặt tự động của nó giúp giảm thời gian quay vòng và giảm chi phí. Giờ đây, bạn có thể lưu Mẫu Gấp Tùy chỉnh với một phần bao gồm các trang độc lập. Khi thêm các mẫu nếp gấp này vào một Chạy nhấn, bạn sẽ được nhắc đặt các thuộc tính trang độc lập.

Giờ đây, bạn có thể lưu Mẫu Gấp Tùy chỉnh với một phần bao gồm các trang độc lập. Khi thêm các mẫu nếp gấp này vào một Chạy nhấn, bạn sẽ được nhắc đặt các thuộc tính trang độc lập. Preps bây giờ có thể xác định các phần phụ (hoặc ruy-băng) trong các Mẫu Gấp Tùy chỉnh. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Preps để tạo một bố cục nhiều web, lưu nó dưới dạng một mẫu nếp gấp tùy chỉnh và sau đó tạo một lần chạy báo chí trên web với mẫu nếp gấp tùy chỉnh.

Download Kodak Preps Full Key Portable

Kodak Preps 9.0.1.136 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Kodak Preps 9.0.1.136 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt SmartMark để đặt dấu trên các lần chạy báo chí cho phép bạn giới hạn dấu chỉ in trên báo cáo Bố cục công việc. Dấu sẽ không in trên sơ đồ sản xuất. Bạn có hai cách để áp dụng các quy tắc Tự động tách và Đóng chai: thủ công (trong hộp thoại Chi tiết Bố cục Công việc) hoặc tự động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.