Kodak Preps Full Key Portable

Kodak Preps Full Key Portable

Kodak Preps Full Key Portable là giải pháp hàng đầu cho các áp đặt không có lỗi và là một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành in ấn.

Kodak Preps Full Key Portable

Phần mềm PREPS Imposition tạo ra các lệnh in nhanh hơn, chính xác hơn giúp tối đa hóa việc sử dụng tờ báo chí. Quy trình áp đặt tự động của nó giúp giảm thời gian quay vòng và giảm chi phí. Giờ đây, bạn có thể lưu Mẫu Gấp Tùy chỉnh với một phần bao gồm các trang độc lập. Khi thêm các mẫu nếp gấp này vào một Chạy nhấn, bạn sẽ được nhắc đặt các thuộc tính trang độc lập.

Giờ đây, bạn có thể lưu Mẫu Gấp Tùy chỉnh với một phần bao gồm các trang độc lập. Khi thêm các mẫu nếp gấp này vào một Chạy nhấn, bạn sẽ được nhắc đặt các thuộc tính trang độc lập. Preps bây giờ có thể xác định các phần phụ (hoặc ruy-băng) trong các Mẫu Gấp Tùy chỉnh. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Preps để tạo một bố cục nhiều web, lưu nó dưới dạng một mẫu nếp gấp tùy chỉnh và sau đó tạo một lần chạy báo chí trên web với mẫu nếp gấp tùy chỉnh.

Download Kodak Preps Full Key Portable

Kodak Preps 9.0.1.136 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Kodak Preps 9.0.1.136 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt SmartMark để đặt dấu trên các lần chạy báo chí cho phép bạn giới hạn dấu chỉ in trên báo cáo Bố cục công việc. Dấu sẽ không in trên sơ đồ sản xuất. Bạn có hai cách để áp dụng các quy tắc Tự động tách và Đóng chai: thủ công (trong hộp thoại Chi tiết Bố cục Công việc) hoặc tự động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*